Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

23 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 12555)
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.

 

Theo trang DigiTimes, nhà sản xuất module pin của Đài Loan, Simplo Technology đã chuyển sang làm việc với các công ty xe đạp điện sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, Desay Battery Technology và Sunwoda Electronic sẽ là hai nhà cung ứng pin cho thế hệ iPhone 2018.

 

Ngoài ra, nhà sản xuất Catcher Technology, chuyên cung ứng các linh kiện khung kim loại, hiện cũng đang tìm kiếm các đối tác mới sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, linh kiện sẽ được cung ứng bởi Everwin Precision Technology, một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc.

 

Việc cắt giảm chi phí sản xuất sẽ giúp những chiếc iPhone có mức giá bán ra tốt hơn. Dự đoán, thế hệ iPhone mới sẽ có giá dưới 999 USD, hoặc giữ nguyên mức giá tương đương với thế hệ iPhone tiền nhiệm.

515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.