Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

23 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 12424)
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.

 

Theo trang DigiTimes, nhà sản xuất module pin của Đài Loan, Simplo Technology đã chuyển sang làm việc với các công ty xe đạp điện sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, Desay Battery Technology và Sunwoda Electronic sẽ là hai nhà cung ứng pin cho thế hệ iPhone 2018.

 

Ngoài ra, nhà sản xuất Catcher Technology, chuyên cung ứng các linh kiện khung kim loại, hiện cũng đang tìm kiếm các đối tác mới sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, linh kiện sẽ được cung ứng bởi Everwin Precision Technology, một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc.

 

Việc cắt giảm chi phí sản xuất sẽ giúp những chiếc iPhone có mức giá bán ra tốt hơn. Dự đoán, thế hệ iPhone mới sẽ có giá dưới 999 USD, hoặc giữ nguyên mức giá tương đương với thế hệ iPhone tiền nhiệm.

515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Hai 2020
Theo một thử nghiệm đo tốc độ mạng 5G của nhà mạng Verizon tại Mỹ, khá bất ngờ khi tốc độ mạng 5G mới được lắp đặt còn chậm hơn cả mạng 4G LTE.
23 Tháng Mười Hai 2020
Khi bóng của Mặt trăng lướt ngang qua bán cầu nam của Trái đất vào ngày 14 tháng 12, những người quan sát bầu trời đã được coi màn nhật thực toàn phần duy nhất vào năm 2020.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), Đài Loan đã báo cáo ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng đầu tiên sau hơn 8 tháng
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký phê chuẩn luật cho phép các cựu tổng thống Nga được hưởng quyền miễn trừ truy cứu trách nhiệm hình sự trọn đời.
22 Tháng Mười Hai 2020
Ông Biden kêu gọi ông Trump quy trách nhiệm cho Nga tấn công mạng nhằm vào các cơ quan chính phủ Mỹ, đồng thời cảnh báo sẽ đáp trả khi ông lên nắm quyền.
22 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (22/12/2020), tổng thống Donald Trump tuyên bố ân xá cho 15 người, bao gồm các đồng minh đảng Cộng hòa và cựu quan chức chiến dịch năm 2016.