Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

23 Tháng Tám 20182:27 SA(Xem: 12851)
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc
Apple Có Thể Sẽ Chuyển Sang Sử Dụng Linh Kiện Của Các Nhà Cung Ứng Trung Quốc

Khoảng cuối tháng 08/2018, trang GSMArena cho biết, Apple đang có kế hoạch cắt giảm chi phí với các thiết bị sắp được ra mắt trong tương lai gần, bao gồm iPhone, iPad và MacBook. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, các nhà cung ứng của Apple tại Đài Loan đã phải giảm chi phí sản phẩm để chống lại sự cạnh tranh đến từ các đối thủ đến từ Trung Quốc.

 

Theo trang DigiTimes, nhà sản xuất module pin của Đài Loan, Simplo Technology đã chuyển sang làm việc với các công ty xe đạp điện sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, Desay Battery Technology và Sunwoda Electronic sẽ là hai nhà cung ứng pin cho thế hệ iPhone 2018.

 

Ngoài ra, nhà sản xuất Catcher Technology, chuyên cung ứng các linh kiện khung kim loại, hiện cũng đang tìm kiếm các đối tác mới sau khi mất hợp đồng với Apple. Dự kiến, linh kiện sẽ được cung ứng bởi Everwin Precision Technology, một nhà cung ứng đến từ Trung Quốc.

 

Việc cắt giảm chi phí sản xuất sẽ giúp những chiếc iPhone có mức giá bán ra tốt hơn. Dự đoán, thế hệ iPhone mới sẽ có giá dưới 999 USD, hoặc giữ nguyên mức giá tương đương với thế hệ iPhone tiền nhiệm.

515Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
4.518
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tám 2019
Tháng 08/2019, 50 năm sau lần đầu tiên con người đặt chân lên Mặt Trăng, NASA lại đang phác thảo ra những kế hoạch để trong tương lai gần tiếp tục đưa các phi hành gia chinh phục Mặt Trăng.
26 Tháng Tám 2019
Đây là tranh vẽ hay ảnh chụp?
26 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang phát triển các tấm năng lượng Mặt Trời cùng công ty Đài Loan là Wan Ja Shan Brewery Co., nổi tiếng với sản phẩm nước tương đậu nành, trong bối cảnh Apple đang đẩy mạnh sáng kiến sử dụng năng lượng tái tạo của mình.
25 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada cho rằng quan hệ song phương đang trải qua khó khăn và yêu cầu Ottawa trả tự do cho Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu.
25 Tháng Tám 2019
Kể từ năm 2009, Google đã đặt cho từng phiên bản lớn của hệ điều hành Android những cái tên theo chủ đề các món ngọt tráng miệng. Những tên gọi thay đổi theo thứ tự alphabet qua từng năm, đầu tiên là ANdroid Cupcake, Donut, Eclair, Froyo... và gần đây nhất là Pie. Nhưng có một bất ngờ nho nhỏ: khi phiên bản hệ điều hành di động mới nhất của Google ra mắt vào cuối tháng 08/2019, thời kỳ của những món tráng miệng cũng sẽ chấm hết.
23 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại sự kiện dành cho hacker DEF CON đã cảnh báo người dùng hãy tắt Bluetooth để tránh những mối nguy về bảo mật.