Motorola Ghi Danh Sáng Chế Smartphone Màn Hình Gập

24 Tháng Tám 20181:53 SA(Xem: 15328)
Motorola Ghi Danh Sáng Chế Smartphone Màn Hình Gập
Motorola Ghi Danh Sáng Chế Smartphone Màn Hình Gập

Khoảng cuối tháng 08/2018, Motorola đã ghi danh sáng chế một mẫu smartphone có thiết kế hao hao giống điện thoại nắp gập RAZR huyền thoại một thời. Tuy nhiên, trong sáng chế RAZR sẽ là một mẫu smartphone màn hình gập.

 

Motorola đã trải qua nhiều thay đổi và cũng bị mua đi bán lại nhiều lần trong suốt lịch sử công ty. Thời hoàng kim, Motorola được mọi người nhớ đến nhờ mẫu điện thoại nắp gập kiểu vỏ sò RAZR. Có vẻ như Motorola đang muốn hồi sinh RAZR dưới hình thức một smartphone màn hình gập.

 

Trong thời gian qua, các hãng smartphone chuyển sang chạy đua phát triển smartphone màn hình gập. Dự kiến, Samsung và Huawei sẽ là hãng sớm nhất tung ra thị trường smartphone màn hình gập. Dù vậy, hiện mọi thứ vẫn chỉ dừng lại ở mức ghi danh bằng sáng chế.

 

Trong số các sáng chế smartphone màn hình gập được công bố trong thời gian qua, có lẽ phiên bản của Motorola kỳ lạ nhất. Nó có thể được gọi là RAZR 2.0 hoặc tên gọi khác nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế vỏ sò. Màn hình của máy có thể gấp lại ở giữa và có bản lề giống như laptop để kết nối hai nửa của thiết bị. Phần trang bị bản lề có thể giúp thiết bị gập lại dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nó không thể gấp lại một cách bằng phẳng. Theo ảnh mô tả trong bằng sáng chế, thiết bị của Motorola khi gấp lại sẽ có khoảng trống ở điểm gấp.

 

Dù vậy, đây chỉ là bằng sáng chế và nó hoàn toàn có thể được thay đổi khi chính thức ra mắt, hoặc cũng có thể bị lãng quên hoàn toàn.

531Vote
42Vote
315Vote
213Vote
112Vote
3.473
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.