HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu "Pureview"

29 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 14674)
HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu "Pureview"
HMD Global Đã Sở Hữu Thương Hiệu Pureview

Hồi năm 2014, Microsoft đã mua lại mảng Thiết bị và Dịch vụ của Nokia với giá 7.3 tỷ USD. Do đó, thương hiệu và công nghệ "PureView" cũng được sở hữu bởi Microsoft. "PureView" là một công nghệ camera nổi tiếng và từng được trang bị trên nhiều thiết bị cao cấp bao gồm Nokia 808 và Lumia 1020, 1520 920 với camera 41 MP và Lumia 950 và 950 XL.

 

Dù vậy những nỗ lực trong thị trường smartphone của Microsoft có kết quả không mấy lạc quan. Tháng 05/2016, HMD Global đã quyết định mua lại thương hiệu Nokia từ Microsoft. Đến khoảng cuối tháng 08/2018, HMD Global tiếp tục mua lại được công nghệ và thương hiệu "PureView" từ Microsoft.

 

Với việc HMD chính thức sở hữu "PureView", nhiều người hy vọng các smartphone Nokia trong tương lai sẽ được trang bị camera đẳng cấp hơn. Ngoài ra, HMD còn sở hữu các thương hiệu khác trước đây thuộc về Nokia như "Asha" và "Xpress-On", đều chưa từng được HMD sử dụng.

514Vote
45Vote
37Vote
28Vote
13Vote
3.537
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.