Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

28 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 14955)
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.

 

Hồi đầu năm 2018, màn hình cong CJ79 QLED của Samsung đã được trình diễn tại CES với kết nối Thunderbolt 3 là một trong những điểm thu hút chính. Theo thông báo chính thức của Samsung: “CJ79 có hai cổng Thunderbolt 3 truyền dữ liệu ra màn hình với tốc độ xử lý lên đến 40 Gigabit/giây (Gbps), nhanh gấp 8 lần so với USB 3.0. Đồng thời công suất sạc của nó có thể đạt 85 watt (W), tất cả thông qua một cáp duy nhất”

 

Kết nối Thunderbolt 3 có thể mang đến nhiều thuận tiện, nhưng đó không phải là tất cả những gì người dùng quan tâm. Tốc độ làm tươi màn hình cũng là một chi tiết khiến sản phẩm của Samsung gây ấn tượng. Model C34J791 34 inch có tốc độ làm tươi màn hình 100 GHz, model C43J89, C49J890 (43 inch và 49 inch) có tốc độ làm tươi lên đến 120 GHz, mức cao nhất đối với màn hình TV hiện nay. Ngoài ra, các model TV mới của Samsung cũng hỗ trợ cổng USB-C rất tiện lợi để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

 

Cả 3 TV QLED đều kết hợp công nghệ Quantum Dot của Samsung, hỗ trợ phổ màu sRGB 125% và khả năng tương thích AMD FreeSync. Hiện các màn hình CJ79, CJ89 có sẵn ở Châu Âu và sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới.

516Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.