Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

28 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 15020)
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.

 

Hồi đầu năm 2018, màn hình cong CJ79 QLED của Samsung đã được trình diễn tại CES với kết nối Thunderbolt 3 là một trong những điểm thu hút chính. Theo thông báo chính thức của Samsung: “CJ79 có hai cổng Thunderbolt 3 truyền dữ liệu ra màn hình với tốc độ xử lý lên đến 40 Gigabit/giây (Gbps), nhanh gấp 8 lần so với USB 3.0. Đồng thời công suất sạc của nó có thể đạt 85 watt (W), tất cả thông qua một cáp duy nhất”

 

Kết nối Thunderbolt 3 có thể mang đến nhiều thuận tiện, nhưng đó không phải là tất cả những gì người dùng quan tâm. Tốc độ làm tươi màn hình cũng là một chi tiết khiến sản phẩm của Samsung gây ấn tượng. Model C34J791 34 inch có tốc độ làm tươi màn hình 100 GHz, model C43J89, C49J890 (43 inch và 49 inch) có tốc độ làm tươi lên đến 120 GHz, mức cao nhất đối với màn hình TV hiện nay. Ngoài ra, các model TV mới của Samsung cũng hỗ trợ cổng USB-C rất tiện lợi để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

 

Cả 3 TV QLED đều kết hợp công nghệ Quantum Dot của Samsung, hỗ trợ phổ màu sRGB 125% và khả năng tương thích AMD FreeSync. Hiện các màn hình CJ79, CJ89 có sẵn ở Châu Âu và sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới.

516Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, các khách hàng Mỹ đã nộp đơn kiện Apple vì không thông báo rõ ràng với người dùng việc hãng sử dụng dịch vụ của bên thứ ba để lưu trữ dữ liệu iCloud.
20 Tháng Tám 2019
Thuốc lá điện tử (e-cig và vape) đang được sử dụng rộng rãi, thay thế cho thuốc lá truyền thống vì chúng được cho rằng có thể giảm thiểu tác hại đối với bản thân người sử dụng cũng như những người xung quanh. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 08/2019, những trường hợp cấp cứu bị nghi ngờ có liên quan đến thuốc lá điện tử ngày càng gia tăng.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, công ty bảo mật Trend Micro cho biết đã phát hiện ra 85 ứng dụng khả nghi từng được tải về hơn 8 triệu lần từ Google Play - tất cả trong số đó đã bị loại bỏ khỏi cửa hàng ứng dụng của Google.
19 Tháng Tám 2019
Từ lâu, ông Trump đã đe dọa sẽ áp thuế quan lên các hàng điện tử nhập khẩu từ Trung Quốc, lần gần đây là mức thuế 10% với danh mục hàng hóa chịu thuế bao trùm lên hầu hết các dòng sản phẩm của Apple. Điều này được xem như động thái trả đũa lại chính phủ Trung Quốc vì các cuộc đàm phán thương mại thất bại.
19 Tháng Tám 2019
Theo một nghiên cứu mới, khoảng 100 núi lửa từ thời kỉ Jura đã được phát hiện bên dưới vùng dầu mỏ ở giữa Australia.
19 Tháng Tám 2019
Mùa hè năm 2019 là thời điểm phá vỡ nhiều kỷ lục về nhiệt độ trên thế giới. Nhiệt độ tại các nước Châu Âu liên tục vượt kỷ lục, nhiều người chết về nắng nóng, thậm chí là ở những quốc gia nổi tiếng là có khí hậu ôn hòa.