Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

28 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 15328)
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.

 

Hồi đầu năm 2018, màn hình cong CJ79 QLED của Samsung đã được trình diễn tại CES với kết nối Thunderbolt 3 là một trong những điểm thu hút chính. Theo thông báo chính thức của Samsung: “CJ79 có hai cổng Thunderbolt 3 truyền dữ liệu ra màn hình với tốc độ xử lý lên đến 40 Gigabit/giây (Gbps), nhanh gấp 8 lần so với USB 3.0. Đồng thời công suất sạc của nó có thể đạt 85 watt (W), tất cả thông qua một cáp duy nhất”

 

Kết nối Thunderbolt 3 có thể mang đến nhiều thuận tiện, nhưng đó không phải là tất cả những gì người dùng quan tâm. Tốc độ làm tươi màn hình cũng là một chi tiết khiến sản phẩm của Samsung gây ấn tượng. Model C34J791 34 inch có tốc độ làm tươi màn hình 100 GHz, model C43J89, C49J890 (43 inch và 49 inch) có tốc độ làm tươi lên đến 120 GHz, mức cao nhất đối với màn hình TV hiện nay. Ngoài ra, các model TV mới của Samsung cũng hỗ trợ cổng USB-C rất tiện lợi để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

 

Cả 3 TV QLED đều kết hợp công nghệ Quantum Dot của Samsung, hỗ trợ phổ màu sRGB 125% và khả năng tương thích AMD FreeSync. Hiện các màn hình CJ79, CJ89 có sẵn ở Châu Âu và sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới.

516Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo Cointelegraph Italy, chính phủ Ý đã công bố danh sách 30 chuyên gia cấp cao về blockchain để tiếp tục tích hợp công nghệ ở cấp nhà nước, đưa tin ngày 27/12.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.