Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

28 Tháng Tám 20181:45 SA(Xem: 14623)
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3
Samsung Giới Thiệu QLED Quantum Dot, Màn Hình Cong Với Thunderbolt 3

IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.

 

Hồi đầu năm 2018, màn hình cong CJ79 QLED của Samsung đã được trình diễn tại CES với kết nối Thunderbolt 3 là một trong những điểm thu hút chính. Theo thông báo chính thức của Samsung: “CJ79 có hai cổng Thunderbolt 3 truyền dữ liệu ra màn hình với tốc độ xử lý lên đến 40 Gigabit/giây (Gbps), nhanh gấp 8 lần so với USB 3.0. Đồng thời công suất sạc của nó có thể đạt 85 watt (W), tất cả thông qua một cáp duy nhất”

 

Kết nối Thunderbolt 3 có thể mang đến nhiều thuận tiện, nhưng đó không phải là tất cả những gì người dùng quan tâm. Tốc độ làm tươi màn hình cũng là một chi tiết khiến sản phẩm của Samsung gây ấn tượng. Model C34J791 34 inch có tốc độ làm tươi màn hình 100 GHz, model C43J89, C49J890 (43 inch và 49 inch) có tốc độ làm tươi lên đến 120 GHz, mức cao nhất đối với màn hình TV hiện nay. Ngoài ra, các model TV mới của Samsung cũng hỗ trợ cổng USB-C rất tiện lợi để kết nối với các thiết bị ngoại vi.

 

Cả 3 TV QLED đều kết hợp công nghệ Quantum Dot của Samsung, hỗ trợ phổ màu sRGB 125% và khả năng tương thích AMD FreeSync. Hiện các màn hình CJ79, CJ89 có sẵn ở Châu Âu và sẽ sớm lên kệ tại các thị trường khác trên thế giới.

516Vote
40Vote
31Vote
21Vote
13Vote
4.221
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Ông Lee cho biết những công việc bao gồm kiểm tra tài nguyên, nhân lực và thiết bị hỗ trợ đã bắt đầu được thực hiện.
09 Tháng Sáu 2020
Mỹ ngày càng cảnh giác với chương trình ‘Vạn nhân tài’ của Trung Quốc, vì cho rằng nó tiềm ẩn nguy cơ gián điệp và đánh cắp công nghệ. Giới chức Mỹ đã điều tra và truy tố nhiều nhà khoa học tham gia "Vạn nhân tài" nhưng không khai báo trung thực.
09 Tháng Sáu 2020
Một số thành viên của lực lượng Vệ binh Quốc gia thủ đô Washington đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi được triển khai xử lý các cuộc biểu tình phản đối bạo lực của cảnh sát.
09 Tháng Sáu 2020
Brazil đã khôi phục toàn bộ dữ liệu Covid-19 trên website chính phủ sau khi hứng chịu chỉ trích vì loại bỏ số liệu tổng ca nhiễm và chết do virus.
09 Tháng Sáu 2020
Theo cựu ngoại trưởng Philippines Del Rosario, Manila có quyền tịch thu tài sản của Bắc Kinh tại Philippines để bồi thường cho thiệt hại môi trường ở Biển Đông.
09 Tháng Sáu 2020
Lãnh đạo cơ quan an ninh Hong Kong cho rằng sự can thiệp của Mỹ, Đài Loan thúc đẩy biểu tình và phong trào chống chính quyền đặc khu.