Mercedes Sẽ Sớm Ra Mắt EQC, Xe Chạy Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Của Hãng

28 Tháng Tám 20182:08 SA(Xem: 13279)
Mercedes Sẽ Sớm Ra Mắt EQC, Xe Chạy Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Của Hãng
Mercedes Sẽ Sớm Ra Mắt EQC, Xe Chạy Điện Hoàn Toàn Đầu Tiên Của Hãng

Khoảng cuối tháng 08/2018, Mercedes-Benz tiết lộ thông tin chính thức liên quan tới mẫu xe chạy điện hoàn toàn đầu tiên của hãng, sẽ được ra mắt vào ngày 04/09/2018.

 

Sự xuất hiện của chiếc xe mới đồng thời cũng mở ra một dòng xe hoàn toàn mới của hãng có tên EQ – dòng xe chạy điện hoàn toàn của Mercedes, tương tự như những chiếc xe Tesla hiện hành.

 

Chưa có nhiều thông tin và hình ảnh của EQC được tiết lộ, chỉ có một chút về lưới tản nhiệt và cụm đèn pha. Theo cách đặt tên của Mercedes, C có lẽ thể hiện cho dòng xe cỡ nhỏ (C, E, S) như C-Class hay GLC hiện nay. EQC sẽ là chiếc SUV chạy điện, trước đó đã được Mercedes công bố dưới dạng concept. Theo thông tin về mẫu concept, EQC sẽ dùng pin 70kWh với tầm hoạt động lên tới 500km. Xe được trang bị 2 mô tơ điện ở trước và trục sau với công suất tối đa 300kW, khả năng tăng tốc của nó từ 0 lên 100km/h là dưới 5 giây. Dù vậy, đây chỉ là những thông số tham khảo về mẫu concept, có thể phiên bản thương mại sẽ có thay đổi.

 

Theo lộ trình, giai đoạn 2019 - 2020 sẽ có nhiều hãng ra mắt xe điện, Mercedes muốn là một trong số những hãng ra mắt sớm nhất với model EQC. Thời điểm bán ra cũng sẽ được Mercedes công bố vào ngày 04/09/2018.

515Vote
41Vote
33Vote
20Vote
12Vote
4.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.
12 Tháng Mười Hai 2018
Các công ty lớn luôn thu hút sự chú ý của mọi người, và Apple luôn nằm trong top đầu những công ty được chú ý nhiều nhất. Và ở vai trò của một công ty nghìn tỉ USD, Apple đang dần chuyển chiến lược từ việc làm sản phẩm đại chúng sang phân khúc cao cấp của các thị thường mà hãng có tham gia.
12 Tháng Mười Hai 2018
Có một thác nước ở Orion chăng? Câu trả lời là Không, nhưng một số bụi trong M43 hiện diện cũng tương tự như một thác nước trên Trái Đất. M43 là một phần của Tổ hợp đám mây phân tử Orion, thường được chụp ảnh nhưng hiếm khi được nhắc đến. Hàng xóm của nó là M42 nổi tiếng hơn.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook, nơi làm việc của các nhân viên Instagram và Facebook, đã được sơ tán sau khi có tin nhắn đe dọa đánh bom tòa nhà.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, trong một phiên điều trần của CEO Google Sundar Pichai trước Quốc hội Mỹ, nghị sĩ Steve King đã yêu cầu Pichai giải thích vì sao chiếc iPhone của cháu gái ông không hoạt động bình thường.
12 Tháng Mười Hai 2018
Làn da là cơ quan có diện tích lớn nhất trên cơ thể, bao bọc và chở che cho chúng ta một cách hết sức kỳ diệu. Mỗi ngày, có khoảng 500 triệu tế bào da bị bong ra khỏi cơ thể, nhưng bởi cấu trúc tetrakaidecahedron mà da chúng ta sẽ không bao giờ bị thủng hay hở.