Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

28 Tháng Tám 20182:33 SA(Xem: 12939)
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

Màn hình cảm ứng thông thường chỉ có thể phát hiện ngón ngay nhấn vào chúng nhưng không thể phát hiện mức độ nặng nhẹ của áp lực do ngón tay tạo ra. Với 3D Touch, màn hình có thể cảm nhận một số mức độ lực khác nhau. Công nghệ ra mắt trên iPhone 6S, và đã xuất hiện trên hầu hết các mẫu iPhone hiện hành. Tuy nhiên, nó không bao giờ được đưa lên iPad và cũng không có trên iPhone SE. 3D Touch là sự bổ sung thú vị nhưng không được sử dụng rộng rãi.

 

Theo Blayen Curtis, nhà phân tích của Barclays, tất cả các mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt vào năm 2019 đều không có 3D Touch. Tuy nhiên, kế hoạch cuối cùng có thể được thay đổi.

 

Đầu năm 2018, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone LCD 6.1 inch 2018 cũng không có 3D Touch, nhưng hai mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt cùng thời điểm sẽ có. Chuyên gia Kuo cũng đồng ý rằng tất cả các mẫu iPhone 2019 đều không có 3D Touch. Ông cho rằng đây là một biện pháp tiết kiệm chi phí. Apple có thể sẽ chuyển sang quy trình CGS (Cover Glass Sensor), đồng nghĩa với việc cảm biến cảm ứng sẽ không còn được tích hợp với màn hình, mà thay vào đó sẽ trở thành một phần của lớp bảo vệ màn hình LCD bên dưới.

 

Kết quả là màn hình mới nhẹ hơn và chống va đập tốt hơn nhưng lại đắt hơn. Để bù đắp mức chi phí vượt trội, 3D Touch sẽ bị loại bỏ. Cùng với thông tin về 3D Touch, Curtis cũng cho rằng AirPods 2 sẽ ra mắt vào Q4/2019. Ngoài ra, loa HomePod giá rẻ cũng sẽ được ra mắt vào năm 2019 để tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

518Vote
42Vote
34Vote
24Vote
12Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.