Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

28 Tháng Tám 20182:33 SA(Xem: 12956)
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

Màn hình cảm ứng thông thường chỉ có thể phát hiện ngón ngay nhấn vào chúng nhưng không thể phát hiện mức độ nặng nhẹ của áp lực do ngón tay tạo ra. Với 3D Touch, màn hình có thể cảm nhận một số mức độ lực khác nhau. Công nghệ ra mắt trên iPhone 6S, và đã xuất hiện trên hầu hết các mẫu iPhone hiện hành. Tuy nhiên, nó không bao giờ được đưa lên iPad và cũng không có trên iPhone SE. 3D Touch là sự bổ sung thú vị nhưng không được sử dụng rộng rãi.

 

Theo Blayen Curtis, nhà phân tích của Barclays, tất cả các mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt vào năm 2019 đều không có 3D Touch. Tuy nhiên, kế hoạch cuối cùng có thể được thay đổi.

 

Đầu năm 2018, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone LCD 6.1 inch 2018 cũng không có 3D Touch, nhưng hai mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt cùng thời điểm sẽ có. Chuyên gia Kuo cũng đồng ý rằng tất cả các mẫu iPhone 2019 đều không có 3D Touch. Ông cho rằng đây là một biện pháp tiết kiệm chi phí. Apple có thể sẽ chuyển sang quy trình CGS (Cover Glass Sensor), đồng nghĩa với việc cảm biến cảm ứng sẽ không còn được tích hợp với màn hình, mà thay vào đó sẽ trở thành một phần của lớp bảo vệ màn hình LCD bên dưới.

 

Kết quả là màn hình mới nhẹ hơn và chống va đập tốt hơn nhưng lại đắt hơn. Để bù đắp mức chi phí vượt trội, 3D Touch sẽ bị loại bỏ. Cùng với thông tin về 3D Touch, Curtis cũng cho rằng AirPods 2 sẽ ra mắt vào Q4/2019. Ngoài ra, loa HomePod giá rẻ cũng sẽ được ra mắt vào năm 2019 để tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

518Vote
42Vote
34Vote
24Vote
12Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Tất cả những mảnh thiên thạch kia đến từ đâu?
13 Tháng Năm 2020
Nhiều người đã chết do Covid-19 bởi WHO loại Đài Loan và không cho họ chia sẻ thông tin, theo một ủy ban của chính phủ Mỹ.
13 Tháng Năm 2020
Bộ trưởng Thương mại Úc muốn đàm phán thương mại khẩn cấp với Trung Quốc sau khi các mặt hàng xuất khẩu quan trọng bị đình chỉ và các mối đe dọa thuế quan, nhưng vẫn không từ bỏ theo đuổi cuộc điều tra về nguồn gốc Covid-19.
13 Tháng Năm 2020
Cuba đã bắt đầu xét nghiệm Covid-19 hàng loạt để xác định rõ hơn số người nhiễm và khoanh vùng hiệu quả.
13 Tháng Năm 2020
Moscow đã bắt đầu điều tra độ an toàn của máy thở y tế sau 2 vụ hỏa hoạn ở 2 bệnh viện khiến 6 người thiệt mạng, một số trong số đó đã được gửi đến Mỹ dù không được sử dụng.
12 Tháng Năm 2020
Một dịch vụ bay không người lái mới sẽ giúp giảm thời gian giao các vật tư y tế khẩn cấp đến một bệnh viện trên Đảo Wight, nằm cách bờ biển phía nam nước Anh khoảng 8 km.