Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

28 Tháng Tám 20182:33 SA(Xem: 13166)
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch
Tất Cả Các Mẫu iPhone 2019 Sẽ Không Có 3D Touch

Màn hình cảm ứng thông thường chỉ có thể phát hiện ngón ngay nhấn vào chúng nhưng không thể phát hiện mức độ nặng nhẹ của áp lực do ngón tay tạo ra. Với 3D Touch, màn hình có thể cảm nhận một số mức độ lực khác nhau. Công nghệ ra mắt trên iPhone 6S, và đã xuất hiện trên hầu hết các mẫu iPhone hiện hành. Tuy nhiên, nó không bao giờ được đưa lên iPad và cũng không có trên iPhone SE. 3D Touch là sự bổ sung thú vị nhưng không được sử dụng rộng rãi.

 

Theo Blayen Curtis, nhà phân tích của Barclays, tất cả các mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt vào năm 2019 đều không có 3D Touch. Tuy nhiên, kế hoạch cuối cùng có thể được thay đổi.

 

Đầu năm 2018, Ming-Chi Kuo cho biết iPhone LCD 6.1 inch 2018 cũng không có 3D Touch, nhưng hai mẫu iPhone màn hình OLED ra mắt cùng thời điểm sẽ có. Chuyên gia Kuo cũng đồng ý rằng tất cả các mẫu iPhone 2019 đều không có 3D Touch. Ông cho rằng đây là một biện pháp tiết kiệm chi phí. Apple có thể sẽ chuyển sang quy trình CGS (Cover Glass Sensor), đồng nghĩa với việc cảm biến cảm ứng sẽ không còn được tích hợp với màn hình, mà thay vào đó sẽ trở thành một phần của lớp bảo vệ màn hình LCD bên dưới.

 

Kết quả là màn hình mới nhẹ hơn và chống va đập tốt hơn nhưng lại đắt hơn. Để bù đắp mức chi phí vượt trội, 3D Touch sẽ bị loại bỏ. Cùng với thông tin về 3D Touch, Curtis cũng cho rằng AirPods 2 sẽ ra mắt vào Q4/2019. Ngoài ra, loa HomePod giá rẻ cũng sẽ được ra mắt vào năm 2019 để tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng hơn.

518Vote
42Vote
34Vote
24Vote
12Vote
430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.