Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

30 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13464)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

Hồi năm 2017, bên cạnh iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn ra mắt một kiệt tác khác: nhà hát nơi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X.

 

Được đặt theo tên đồng sáng lập, CEO huyền thoại Steve Jobs, Nhà hát Steve Jobs có thiết kế khá đặc biệt. Lối vào của nhà hát là một sảnh hình trụ với tường kính bao quanh, không có sự hỗ trợ của cột và máy bằng sợi carbon. Bên dưới lối vào đặc biệt là không gian trưng bày sản phẩm để khách trên tay sau khi sự kiện kết thúc. Hội trường với sức chứa 1,000 người ở bên cạnh..

 

Vì sợ lối vào đặc biệt của Nhà hát Steve Jobs bị sao chép, Apple đã ghi danh bản quyền thiết kế, và đã được phê duyệt trong khoảng tháng 08/2018. Dự tính, chi phí xây dựng Nhà hát Steve Jobs chiếm 180 triệu USD trong tổng số 5 tỷ USD của dự án Apple Park.

 

Apple mô tả: “Để tôn vinh những ký ức và ảnh hưởng lâu dài của ông với Apple và thế giới, nhà hát tại Apple Park sẽ được đặt tên là Nhà hát Steve Jobs. Lối vào hội trường 1,000 chỗ là một hình trụ bằng thủy tinh cao 6 mét, đường kính 50 mét với phần mái bằng sợi carbon kim loại. Nhà hát Steve Jobs nằm trên một ngọn đồn, một trong những điểm cao nhất bên trong Apple Park, nhìn ra đồng cỏ và tòa nhà chính”

 

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs chính là sự kiện ra mắt iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus hồi tháng 09/2017. Dự kiến, ngày 12/09/2018, Apple sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018 tại Nhà hát Steve Jobs.

57Vote
41Vote
34Vote
22Vote
18Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.