Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

30 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13843)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

Hồi năm 2017, bên cạnh iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn ra mắt một kiệt tác khác: nhà hát nơi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X.

 

Được đặt theo tên đồng sáng lập, CEO huyền thoại Steve Jobs, Nhà hát Steve Jobs có thiết kế khá đặc biệt. Lối vào của nhà hát là một sảnh hình trụ với tường kính bao quanh, không có sự hỗ trợ của cột và máy bằng sợi carbon. Bên dưới lối vào đặc biệt là không gian trưng bày sản phẩm để khách trên tay sau khi sự kiện kết thúc. Hội trường với sức chứa 1,000 người ở bên cạnh..

 

Vì sợ lối vào đặc biệt của Nhà hát Steve Jobs bị sao chép, Apple đã ghi danh bản quyền thiết kế, và đã được phê duyệt trong khoảng tháng 08/2018. Dự tính, chi phí xây dựng Nhà hát Steve Jobs chiếm 180 triệu USD trong tổng số 5 tỷ USD của dự án Apple Park.

 

Apple mô tả: “Để tôn vinh những ký ức và ảnh hưởng lâu dài của ông với Apple và thế giới, nhà hát tại Apple Park sẽ được đặt tên là Nhà hát Steve Jobs. Lối vào hội trường 1,000 chỗ là một hình trụ bằng thủy tinh cao 6 mét, đường kính 50 mét với phần mái bằng sợi carbon kim loại. Nhà hát Steve Jobs nằm trên một ngọn đồn, một trong những điểm cao nhất bên trong Apple Park, nhìn ra đồng cỏ và tòa nhà chính”

 

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs chính là sự kiện ra mắt iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus hồi tháng 09/2017. Dự kiến, ngày 12/09/2018, Apple sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018 tại Nhà hát Steve Jobs.

57Vote
41Vote
34Vote
22Vote
18Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tám 2018
Hầu hết các smartphone hiện hành đều có thiết kế đẹp. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền, đại đa số người dùng đều bao bọc thiết bị trong những chiếc case. Và có vẻ như Samsung chuẩn bị tung ra một giải pháp cho vấn đề.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, Samsung khẳng định sẽ không từ bỏ thị trường Trung Quốc, mà chỉ tạm thời lùi lại để tìm ra sai sót và sẽ có những chiến lược tiếp cận thị trường theo hướng hoàn toàn mới.
15 Tháng Tám 2018
Các lỗ hổng bảo mật Spectre và Meltdown được phát hiện hồi đầu năm 2018 trên hầu hết các chip xử lý của Intel và AMD, là lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng nhất được phát hiện. Tuy nhiên, sau khi khắc phục các lỗ hổng bảo mật không lâu, các nhà nghiên cứu tiếp tục phát hiện lỗ hổng bảo mật khác trên các chip Intel và cũng không kém phần nghiêm trọng.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, YouTube quyết định chi mạnh tay cho những người sáng tạo nội dung hàng đầu của hãng với hy vọng giữ chân họ.
15 Tháng Tám 2018
Việc tiếp xúc quá nhiều với ánh sáng xanh blue light, thường phát ra từ điện thoại và máy tính… sẽ dần làm suy giảm thị lực của mọi người. Đó là điều mà nhiều nghiên cứu trước đây đã quan sát thấy, dù chưa thể thực sự hiểu quá trình xảy ra như thế nào.
15 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo điều lệnh mới được Tổng thống Donald Trump ký, hầu hết các thiết bị của Huawei và ZTE sẽ bị cấm sử dụng bởi Chính phủ Mỹ, cùng với các đơn vị và nhà thầu liên quan. Đây chỉ là một phần nhỏ trong Đạo luật Ủy quyền Quốc phòng.