Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

30 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13287)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

Hồi năm 2017, bên cạnh iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn ra mắt một kiệt tác khác: nhà hát nơi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X.

 

Được đặt theo tên đồng sáng lập, CEO huyền thoại Steve Jobs, Nhà hát Steve Jobs có thiết kế khá đặc biệt. Lối vào của nhà hát là một sảnh hình trụ với tường kính bao quanh, không có sự hỗ trợ của cột và máy bằng sợi carbon. Bên dưới lối vào đặc biệt là không gian trưng bày sản phẩm để khách trên tay sau khi sự kiện kết thúc. Hội trường với sức chứa 1,000 người ở bên cạnh..

 

Vì sợ lối vào đặc biệt của Nhà hát Steve Jobs bị sao chép, Apple đã ghi danh bản quyền thiết kế, và đã được phê duyệt trong khoảng tháng 08/2018. Dự tính, chi phí xây dựng Nhà hát Steve Jobs chiếm 180 triệu USD trong tổng số 5 tỷ USD của dự án Apple Park.

 

Apple mô tả: “Để tôn vinh những ký ức và ảnh hưởng lâu dài của ông với Apple và thế giới, nhà hát tại Apple Park sẽ được đặt tên là Nhà hát Steve Jobs. Lối vào hội trường 1,000 chỗ là một hình trụ bằng thủy tinh cao 6 mét, đường kính 50 mét với phần mái bằng sợi carbon kim loại. Nhà hát Steve Jobs nằm trên một ngọn đồn, một trong những điểm cao nhất bên trong Apple Park, nhìn ra đồng cỏ và tòa nhà chính”

 

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs chính là sự kiện ra mắt iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus hồi tháng 09/2017. Dự kiến, ngày 12/09/2018, Apple sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018 tại Nhà hát Steve Jobs.

57Vote
41Vote
34Vote
22Vote
18Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2020
Chính quyền Bắc Kinh đã đóng cửa một số khu chợ thực phẩm trong đó có những chợ rau quả và trái cây lớn nhất trong bối cảnh lo ngại khả năng đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
14 Tháng Sáu 2020
Kể từ nửa đêm ngày thứ Hai (15/06/2020), Đức sẽ chính thức chấm dứt việc kiểm soát biên giới, đã được áp dụng từ giữa tháng 03/2020 để kiềm chế sự lây lan của Covid-19.
14 Tháng Sáu 2020
Người đứng đầu chính sách đối ngoại của Liên minh Châu Âu (EU) cho biết EU sẽ không chọn nghiêng về phe nào trong xung đột Mỹ - Trung Quốc.
14 Tháng Sáu 2020
Một quan chức của Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh Mỹ (CDC) cảnh báo, chính quyền các bang có thể phải áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội khắt khe như hồi đầu năm 2020 nếu số lượng các ca nhiễm Covid-19 tại Mỹ tăng đột biến.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Emmanuel Macron cho biết Pháp đã ghi nhận chiến thắng đầu tiên chống đại dịch toàn cầu Covid-19, và cũng khẳng định sẽ "rút ra bài học" từ cuộc khủng hoảng đã giết chết gần 30,000 người dân Pháp.
12 Tháng Sáu 2020
Quý vị có nhận ra chòm sao Orion?