Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

30 Tháng Tám 201812:00 SA(Xem: 13291)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs
Apple Ghi Danh Bản Quyền Thiết Kế Nhà Hát Steve Jobs

Hồi năm 2017, bên cạnh iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus, Apple còn ra mắt một kiệt tác khác: nhà hát nơi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone X.

 

Được đặt theo tên đồng sáng lập, CEO huyền thoại Steve Jobs, Nhà hát Steve Jobs có thiết kế khá đặc biệt. Lối vào của nhà hát là một sảnh hình trụ với tường kính bao quanh, không có sự hỗ trợ của cột và máy bằng sợi carbon. Bên dưới lối vào đặc biệt là không gian trưng bày sản phẩm để khách trên tay sau khi sự kiện kết thúc. Hội trường với sức chứa 1,000 người ở bên cạnh..

 

Vì sợ lối vào đặc biệt của Nhà hát Steve Jobs bị sao chép, Apple đã ghi danh bản quyền thiết kế, và đã được phê duyệt trong khoảng tháng 08/2018. Dự tính, chi phí xây dựng Nhà hát Steve Jobs chiếm 180 triệu USD trong tổng số 5 tỷ USD của dự án Apple Park.

 

Apple mô tả: “Để tôn vinh những ký ức và ảnh hưởng lâu dài của ông với Apple và thế giới, nhà hát tại Apple Park sẽ được đặt tên là Nhà hát Steve Jobs. Lối vào hội trường 1,000 chỗ là một hình trụ bằng thủy tinh cao 6 mét, đường kính 50 mét với phần mái bằng sợi carbon kim loại. Nhà hát Steve Jobs nằm trên một ngọn đồn, một trong những điểm cao nhất bên trong Apple Park, nhìn ra đồng cỏ và tòa nhà chính”

 

Sự kiện đầu tiên được tổ chức tại Nhà hát Steve Jobs chính là sự kiện ra mắt iPhone X, iPhone 8 và 8 Plus hồi tháng 09/2017. Dự kiến, ngày 12/09/2018, Apple sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018 tại Nhà hát Steve Jobs.

57Vote
41Vote
34Vote
22Vote
18Vote
2.922
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.