Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas

30 Tháng Tám 20182:20 SA(Xem: 14610)
Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas
Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas

Khoảng cuối tháng 08/2018, dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết đã cùng đối tác Aptiv thử nghiệm thành công 5,000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi hãng bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm 2018.

 

Theo thống kê, có 96% khách đi xe cảm thấy hài lòng và dự định sẽ tiếp tục đi tiếp, trong khi đó có hơn 20% khách cho biết đã thử Lyft bằng xe tự lái ít nhất 2 lần, rating đang ở mức rất cao với 4.96/5 sao.

 

Lyft không nói rõ đang thử nghiệm bao nhiêu chiếc xe, trong 5,000 chuyến xe, tỉ lệ thành công là bao nhiêu, trên xe có tài xế để đảm bảo an toàn nếu có tình huống nguy hiểm xảy ra hay không, và có bao nhiêu chuyến cần con người can thiệp hay là cả 5,000 chuyến đều kết thúc tốt đẹp.

 

Ứng dụng Lyft đang phát triển rất tốt, trung bình trong năm 2017, hãng cung cấp tới 1 triệu chuyến xe mỗi ngày, doanh thu trong năm đó đạt tới 1 tỷ USD. Cũng như Uber, Lyft đang tích cực thử nghiệm xe tự lái để sau này tự phát triển đội ngũ xe của hãng mà không cần tới sự điều khiển của con người. Dù con số 5,000 chuyến xe vẫn còn rất nhỏ, nhưng nó cũng cho thấy sự thành công phần nào của công nghệ xe tự lái hiện nay.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.