Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas

30 Tháng Tám 20182:20 SA(Xem: 14645)
Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas
Lyft Đã Thử Nghiệm Thành Công 5,000 Chuyến Bằng Xe Tự Lái ở Las Vegas

Khoảng cuối tháng 08/2018, dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết đã cùng đối tác Aptiv thử nghiệm thành công 5,000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi hãng bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm 2018.

 

Theo thống kê, có 96% khách đi xe cảm thấy hài lòng và dự định sẽ tiếp tục đi tiếp, trong khi đó có hơn 20% khách cho biết đã thử Lyft bằng xe tự lái ít nhất 2 lần, rating đang ở mức rất cao với 4.96/5 sao.

 

Lyft không nói rõ đang thử nghiệm bao nhiêu chiếc xe, trong 5,000 chuyến xe, tỉ lệ thành công là bao nhiêu, trên xe có tài xế để đảm bảo an toàn nếu có tình huống nguy hiểm xảy ra hay không, và có bao nhiêu chuyến cần con người can thiệp hay là cả 5,000 chuyến đều kết thúc tốt đẹp.

 

Ứng dụng Lyft đang phát triển rất tốt, trung bình trong năm 2017, hãng cung cấp tới 1 triệu chuyến xe mỗi ngày, doanh thu trong năm đó đạt tới 1 tỷ USD. Cũng như Uber, Lyft đang tích cực thử nghiệm xe tự lái để sau này tự phát triển đội ngũ xe của hãng mà không cần tới sự điều khiển của con người. Dù con số 5,000 chuyến xe vẫn còn rất nhỏ, nhưng nó cũng cho thấy sự thành công phần nào của công nghệ xe tự lái hiện nay.

55Vote
40Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.