Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

30 Tháng Tám 20182:35 SA(Xem: 30993)
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Acer Swift 7 có màn hình với kích thước 14 inch cùng tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92% cùng trong lượng chưa đến 1kg. Acer cho biết, đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới với độ dày chưa đến 1kg cùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8.

 

Các viền bezel trên Acer Swift 7 đã được thu gọn xuống chỉ còn 4.27mm, kích thước tổng thể của chiếc Swift 7 đã được giảm đi 15% so với thế hệ tiền nhiệm. Để giữ độ nhẹ cho máy, Acer đã hoàn thiện phần thân bằng hợp kim Magie. Ngoài ra, Webcam của máy cũng được di chuyển sang một vị trí khác. Hiện Acer vẫn chưa công bố giá bán và ngày bán ra chiếc laptop độc đáo mới.

527Vote
42Vote
31Vote
23Vote
14Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.