Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

30 Tháng Tám 20182:35 SA(Xem: 31157)
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Acer Swift 7 có màn hình với kích thước 14 inch cùng tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92% cùng trong lượng chưa đến 1kg. Acer cho biết, đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới với độ dày chưa đến 1kg cùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8.

 

Các viền bezel trên Acer Swift 7 đã được thu gọn xuống chỉ còn 4.27mm, kích thước tổng thể của chiếc Swift 7 đã được giảm đi 15% so với thế hệ tiền nhiệm. Để giữ độ nhẹ cho máy, Acer đã hoàn thiện phần thân bằng hợp kim Magie. Ngoài ra, Webcam của máy cũng được di chuyển sang một vị trí khác. Hiện Acer vẫn chưa công bố giá bán và ngày bán ra chiếc laptop độc đáo mới.

527Vote
42Vote
31Vote
23Vote
14Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Bốn năm sau khi Chile áp dụng các biện pháp mạnh tay nhất trên thế giới để chống lại các vấn đề về cân nặng, và hiệu quả của chúng là: Người Chile đang uống ít đồ uống có đường, theo tạp chí PLOS Medicine.
12 Tháng Hai 2020
Các công ty dầu mỏ lớn nhất thế giới đang rót hàng trăm triệu USD vào các dự án thân thiện với khí hậu - bao gồm các trang trại gió, nhà máy phân bò và hydro xanh – trong bối cảnh họ tìm cách thay thế dần lợi nhuận kiếm được từ kinh doanh dầu.
12 Tháng Hai 2020
Sự hiện diện của Đài Loan tại một cuộc họp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) trong tháng 02/2020 về coronavirus mới là không cần sự cho phép của Trung Quốc, Bộ Ngoại giao Đài Loan cho biết hôm thứ Tư (12/02/2020).
12 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, PayPal Holdings Inc cho biết đang hợp tác với các nhà tội phạm học và chuyên gia tại một số trường đại học để thăm dò các hệ thống thanh toán được sử dụng trong việc buôn bán vũ khí bất hợp pháp tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2020
Công ty sẽ đưa ra các lập luận của mình chống lại khoản tiền phạt 2.4 tỷ Euro (khoảng 2.6 tỷ USD) do Ủy ban Châu Âu đưa ra trong phiên điều trần kéo dài ba ngày tại Tòa sơ thẩm.
12 Tháng Hai 2020
Nhiều người Anh đang yêu cầu giới chức cung cấp thông tin về công dân 'siêu truyền bệnh', làm lây virus corona cho ít nhất 7 người.