Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

30 Tháng Tám 20182:35 SA(Xem: 31182)
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Acer Swift 7 có màn hình với kích thước 14 inch cùng tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92% cùng trong lượng chưa đến 1kg. Acer cho biết, đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới với độ dày chưa đến 1kg cùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8.

 

Các viền bezel trên Acer Swift 7 đã được thu gọn xuống chỉ còn 4.27mm, kích thước tổng thể của chiếc Swift 7 đã được giảm đi 15% so với thế hệ tiền nhiệm. Để giữ độ nhẹ cho máy, Acer đã hoàn thiện phần thân bằng hợp kim Magie. Ngoài ra, Webcam của máy cũng được di chuyển sang một vị trí khác. Hiện Acer vẫn chưa công bố giá bán và ngày bán ra chiếc laptop độc đáo mới.

527Vote
42Vote
31Vote
23Vote
14Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Giêng 2020
Báo cáo của Công ty luật DLA Piper cho biết: Pháp là quốc gia áp dụng mức phạt lớn nhất, lên tới 50 triệu EUR đối với Google, trong khi các quốc gia như Hà Lan, Anh và Đức dẫn đầu về số lượng thông báo vi phạm dữ liệu.
27 Tháng Giêng 2020
Macron đã có một "cuộc trao đổi tuyệt vời" với Trump để Pháp - Mỹ tránh một cuộc thương chiến đến hết năm 2020, theo quan chức ngoại giao Pháp.
26 Tháng Giêng 2020
Malaysia gửi trả 3,737 tấn rác thải nhựa cho 13 nước, khẳng định sẽ không làm "bãi rác" của thế giới.
26 Tháng Giêng 2020
Thông báo được phát đi trên trang Tân Hoa Xã cùng bình luận của bác sĩ Chung Nam Sơn, giám đốc Phòng thí nghiệm Trọng điểm về Bệnh hô hấp tại Trung Quốc.
25 Tháng Giêng 2020
Tại một quốc gia ám ảnh với việc luyện thi như Hàn Quốc, có vô số các lớp luyện thi mọi thứ mà ta có thể nghĩ đến, từ ứng tuyển vào các nhóm nhạc K-pop, đến cách làm sao để ký kết được những hợp đồng bất động sản giá hời.
25 Tháng Giêng 2020
Tháng 01/2020, Triều Tiên triệu hồi đại sứ ở Trung Quốc, Singapore, Angola và Liên Hợp Quốc, dường như để thảo luận chiến lược đàm phán mới với Mỹ.