Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

30 Tháng Tám 20182:35 SA(Xem: 30948)
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ
Acer Ra Mắt Laptop Swift 7 Mỏng Nhất Thế Giới Với Viền Bezel Siêu Nhỏ

Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.

Acer Swift 7 có màn hình với kích thước 14 inch cùng tỷ lệ bao phủ màn hình lên đến 92% cùng trong lượng chưa đến 1kg. Acer cho biết, đây là chiếc laptop mỏng nhất thế giới với độ dày chưa đến 1kg cùng vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8.

 

Các viền bezel trên Acer Swift 7 đã được thu gọn xuống chỉ còn 4.27mm, kích thước tổng thể của chiếc Swift 7 đã được giảm đi 15% so với thế hệ tiền nhiệm. Để giữ độ nhẹ cho máy, Acer đã hoàn thiện phần thân bằng hợp kim Magie. Ngoài ra, Webcam của máy cũng được di chuyển sang một vị trí khác. Hiện Acer vẫn chưa công bố giá bán và ngày bán ra chiếc laptop độc đáo mới.

527Vote
42Vote
31Vote
23Vote
14Vote
4.237
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Sáu 2020
Sáng ngày thứ Ba (30/06/2020), Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã thông qua luật an ninh Hong Kong, sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07/2020.
29 Tháng Sáu 2020
Thứ Hai (29/06/2020), Mỹ bắt đầu tiến hành các bước loại bỏ quy chế đặc biệt của Hong Kong, tạm dừng xuất khẩu quốc phòng và hạn chế quyền tiếp cận các sản phẩm công nghệ cao, trong bối cảnh Trung Quốc thông qua luật an ninh mới dành cho đặc khu.
29 Tháng Sáu 2020
NGC 2359 là một đám mây vũ trụ có hình dạng như chiếc nón với hai đôi cánh mở rộng giống như chiếc nón của thần Thor.
29 Tháng Sáu 2020
Đại diện của 27 nước thành viên EU đã có cuộc họp để đưa ra tiêu chí cho việc đảm bảo không cần cách ly mà vẫn được nhập cảnh vào EU từ ngày 01/07/2020.
28 Tháng Sáu 2020
Cuộc khủng hoảng biên giới giữa Trung Quốc và Ấn Độ đã bắt đầu lan sang mối quan hệ thương mại song phương khi chính phủ Ấn Độ đang xem xét áp dụng một số biện pháp hạn chế cũng như áp thuế cao hơn với các công ty và hàng hóa Trung Quốc.
28 Tháng Sáu 2020
Nhật Bản đã tăng cường nỗ lực ngăn chặn Hàn Quốc trở thành thành viên G7 vì các vấn đề liên quan đến Trung Quốc và Triều Tiên.