Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

03 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12608)
Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

apple-ghi-danh-5-ma-u-san-pha-m-ipad-mo-i-o-eu-
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.

 

Theo đó, sự kiện ra mắt sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/09/2018, tại khán phòng Steve Jobs ở Cupertino. Teaser của sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng đã được công bố với thông điệp "Gather round" (“Cùng hội tụ về đây”) cùng với một vòng tròn. Tại sự kiện, ngoài việc ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple cũng sẽ giới thiệu các thế hệ mới của các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899USD, một phiên bản màn hình 6.1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6.5inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD.

 

Ngoài iPhone, một số nguồn tin còn cho biết Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt ở sự kiện. Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế mới, tăng kích thước màn hình, sẽ có một nút bấm thể rắn và cải thiện tính năng đo nhịp tim. Cùng với đó, nhiều người cũng chờ đợi thế hệ mới của iPad Pro với tính năng FaceID, công nghệ sạc không dây AirPower. Ngoài ra, rất nhiều người dùng còn trông chờ vào những cập nhật dành cho máy Mac như MacBook Air với màn hình Retina, Mac mini thế hệ mới với cấu hình hiện đại hơn, cập nhật iMac với màn hình True Tone hoặc những cải tiến về màn hình, cập nhật dành cho MacBook 12 inch.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.