Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

03 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12681)
Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

apple-ghi-danh-5-ma-u-san-pha-m-ipad-mo-i-o-eu-
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.

 

Theo đó, sự kiện ra mắt sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/09/2018, tại khán phòng Steve Jobs ở Cupertino. Teaser của sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng đã được công bố với thông điệp "Gather round" (“Cùng hội tụ về đây”) cùng với một vòng tròn. Tại sự kiện, ngoài việc ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple cũng sẽ giới thiệu các thế hệ mới của các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899USD, một phiên bản màn hình 6.1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6.5inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD.

 

Ngoài iPhone, một số nguồn tin còn cho biết Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt ở sự kiện. Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế mới, tăng kích thước màn hình, sẽ có một nút bấm thể rắn và cải thiện tính năng đo nhịp tim. Cùng với đó, nhiều người cũng chờ đợi thế hệ mới của iPad Pro với tính năng FaceID, công nghệ sạc không dây AirPower. Ngoài ra, rất nhiều người dùng còn trông chờ vào những cập nhật dành cho máy Mac như MacBook Air với màn hình Retina, Mac mini thế hệ mới với cấu hình hiện đại hơn, cập nhật iMac với màn hình True Tone hoặc những cải tiến về màn hình, cập nhật dành cho MacBook 12 inch.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra