Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

03 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12772)
Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

apple-ghi-danh-5-ma-u-san-pha-m-ipad-mo-i-o-eu-
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.

 

Theo đó, sự kiện ra mắt sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/09/2018, tại khán phòng Steve Jobs ở Cupertino. Teaser của sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng đã được công bố với thông điệp "Gather round" (“Cùng hội tụ về đây”) cùng với một vòng tròn. Tại sự kiện, ngoài việc ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple cũng sẽ giới thiệu các thế hệ mới của các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899USD, một phiên bản màn hình 6.1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6.5inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD.

 

Ngoài iPhone, một số nguồn tin còn cho biết Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt ở sự kiện. Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế mới, tăng kích thước màn hình, sẽ có một nút bấm thể rắn và cải thiện tính năng đo nhịp tim. Cùng với đó, nhiều người cũng chờ đợi thế hệ mới của iPad Pro với tính năng FaceID, công nghệ sạc không dây AirPower. Ngoài ra, rất nhiều người dùng còn trông chờ vào những cập nhật dành cho máy Mac như MacBook Air với màn hình Retina, Mac mini thế hệ mới với cấu hình hiện đại hơn, cập nhật iMac với màn hình True Tone hoặc những cải tiến về màn hình, cập nhật dành cho MacBook 12 inch.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2019
Các đại dương trên thế giới hiện đang bị đe dọa, không chỉ từ những mảnh rác nhựa lớn mà còn từ các hạt "vi nhựa" cực nhỏ.
19 Tháng Mười Hai 2019
Trong một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí ASC Nano, các nhà khoa học đến từ Đại học McMaster, Canada cho biết họ đã phát triển thành công một lớp phủ bề mặt siêu chống dính.
18 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ muốn đối thoại với người đồng cấp Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Ankara dọa đóng cửa căn cứ đặt vũ khí hạt nhân của Washington.
18 Tháng Mười Hai 2019
Dự kiến chuyến bay đầu tiên của X-59 sẽ được thực hiện vào năm 2021.
18 Tháng Mười Hai 2019
Nửa đêm, giờ Washington, tin nhắn từ một cựu quan chức Mỹ viết: "Ngày quái quỷ! Đúng là thứ 6 ngày 13".
18 Tháng Mười Hai 2019
các nhà khoa học ở Châu Âu đã thông báo rằng, lần đầu tiên trong lịch sử, một người máy đã được gửi vào quỹ đạo Trái Đất để dọn rác.