Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

03 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12852)
Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

apple-ghi-danh-5-ma-u-san-pha-m-ipad-mo-i-o-eu-
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.

 

Theo đó, sự kiện ra mắt sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/09/2018, tại khán phòng Steve Jobs ở Cupertino. Teaser của sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng đã được công bố với thông điệp "Gather round" (“Cùng hội tụ về đây”) cùng với một vòng tròn. Tại sự kiện, ngoài việc ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple cũng sẽ giới thiệu các thế hệ mới của các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899USD, một phiên bản màn hình 6.1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6.5inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD.

 

Ngoài iPhone, một số nguồn tin còn cho biết Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt ở sự kiện. Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế mới, tăng kích thước màn hình, sẽ có một nút bấm thể rắn và cải thiện tính năng đo nhịp tim. Cùng với đó, nhiều người cũng chờ đợi thế hệ mới của iPad Pro với tính năng FaceID, công nghệ sạc không dây AirPower. Ngoài ra, rất nhiều người dùng còn trông chờ vào những cập nhật dành cho máy Mac như MacBook Air với màn hình Retina, Mac mini thế hệ mới với cấu hình hiện đại hơn, cập nhật iMac với màn hình True Tone hoặc những cải tiến về màn hình, cập nhật dành cho MacBook 12 inch.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.