Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

03 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12863)
Apple Chính Thức Ấn Định Sự Kiện Ra Mắt iPhone Mới Vào Ngày 12/09/2018

apple-ghi-danh-5-ma-u-san-pha-m-ipad-mo-i-o-eu-
Sau một thời gian dài chờ đợi, khoảng cuối tháng 08/2018, Apple đã chính thức ấn định ngày tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone 2018.

 

Theo đó, sự kiện ra mắt sẽ chính thức diễn ra vào ngày 12/09/2018, tại khán phòng Steve Jobs ở Cupertino. Teaser của sự kiện ra mắt sản phẩm mới cũng đã được công bố với thông điệp "Gather round" (“Cùng hội tụ về đây”) cùng với một vòng tròn. Tại sự kiện, ngoài việc ra mắt iPhone thế hệ mới, Apple cũng sẽ giới thiệu các thế hệ mới của các thiết bị trong hệ sinh thái của hãng.

 

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple sẽ ra mắt đến ba mẫu iPhone với một phiên bản cải tiến của iPhone X thế trước có giá dự đoán khoảng 899USD, một phiên bản màn hình 6.1inch sử dụng tấm nền LCD và phiên bản "Plus" của iPhone X với màn hình 6.5inch sử dụng tấm nền OLED, đó cũng là phiên bản cao cấp nhất với mức giá được dự đoán khoảng 999 USD.

 

Ngoài iPhone, một số nguồn tin còn cho biết Apple Watch series 4 cũng sẽ được ra mắt ở sự kiện. Apple Watch thế hệ thứ 4 sẽ có thiết kế mới, tăng kích thước màn hình, sẽ có một nút bấm thể rắn và cải thiện tính năng đo nhịp tim. Cùng với đó, nhiều người cũng chờ đợi thế hệ mới của iPad Pro với tính năng FaceID, công nghệ sạc không dây AirPower. Ngoài ra, rất nhiều người dùng còn trông chờ vào những cập nhật dành cho máy Mac như MacBook Air với màn hình Retina, Mac mini thế hệ mới với cấu hình hiện đại hơn, cập nhật iMac với màn hình True Tone hoặc những cải tiến về màn hình, cập nhật dành cho MacBook 12 inch.

52Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.98
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.