Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3

31 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16330)
Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3
sony-ra-mat-bo-tai-nghe-wf-1000x-moi

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony làm mới dòng sản phẩm tai nghe chống ồn 1000X với chip mới.

 

Theo đó, Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

 

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng. Phần điều khiển cũng giống như hai phiên bản trước là điều khiển bằng earcup ở bên phải các cách chạm cảm ứng, nhưng phần nút điều khiển được thiết kế lại gọn gàng hơn với chỉ hai nút một nút nguồn và một nút Ambient/NC.

 

WH-1000XM3 cũng được trang bị công nghệ cảm biến ồn kép, sử dụng 2 mic thu âm thanh xung quanh và đưa nó đến QN1 để khử âm. Tính năng tối ưu áp suất khí quyển sẽ nhận biết xem có phải người dùng đang ngồi trên máy bay không để thích nghi và tự động loại bỏ tiếng ồn. Codec kết nối không dây cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm với LDAC, Qualcomm aptX HD đi kèm với công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX. Về mặt chống ồn, WH-1000XM3 cũng sử dụng Sense Engine để tùy chỉnh theo khả năng chống ồn xung quanh, nhưng cường độ và hiệu quả lọc ồn được cải thiện đáng kể.

 

Pin của WH-1000XM3 có thời gian chờ 30 giờ, có công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Cổng sạc cũng được thay đổi bằng cổng USB Type-C mới thay vì Micro USB như M2. Thiết bị sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, bạc và vàng. Sony WH-1000XM3 sẽ được chính thức bán ra vào đầu tháng 09/2018 với giá 350USD.

58Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, theo quan chức môi trường Victoria, các đám cháy sau khi hợp nhất tạo ra ngọn lừa rộng rới 6,000 ha.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, LG đã đệ trình một bằng sáng chế tiết lộ một thiết kế smartphone có màn hình kép kiểu mới.
05 Tháng Giêng 2020
Samsung đã mất cả năm 2019 để tìm cách sản xuất được một chiếc điện thoại màn hình gập đúng nghĩa không hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng.
04 Tháng Giêng 2020
Lãnh đạo Đài Loan Thái Anh Văn khẳng định không chấp nhận thống nhất với Trung Quốc đại lục theo mô hình "một quốc gia, hai chế độ".
04 Tháng Giêng 2020
Xu Chunlin từng đứng trên cây cầu vượt tại Thẩm Quyến cùng 80 công nhân khác, bứt rứt không biết nên nhảy xuống hay chờ chết vì bệnh bụi phổi.
04 Tháng Giêng 2020
KIA đã giới thiệu concept chiếc SUV chạy điện hoàn toàn vào tháng 03/2019 tại Geneva với thiết kế không giống với bất cứ chiếc xe nào của hãng với tên gọi Imagine