Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3

31 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16486)
Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3
sony-ra-mat-bo-tai-nghe-wf-1000x-moi

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony làm mới dòng sản phẩm tai nghe chống ồn 1000X với chip mới.

 

Theo đó, Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

 

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng. Phần điều khiển cũng giống như hai phiên bản trước là điều khiển bằng earcup ở bên phải các cách chạm cảm ứng, nhưng phần nút điều khiển được thiết kế lại gọn gàng hơn với chỉ hai nút một nút nguồn và một nút Ambient/NC.

 

WH-1000XM3 cũng được trang bị công nghệ cảm biến ồn kép, sử dụng 2 mic thu âm thanh xung quanh và đưa nó đến QN1 để khử âm. Tính năng tối ưu áp suất khí quyển sẽ nhận biết xem có phải người dùng đang ngồi trên máy bay không để thích nghi và tự động loại bỏ tiếng ồn. Codec kết nối không dây cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm với LDAC, Qualcomm aptX HD đi kèm với công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX. Về mặt chống ồn, WH-1000XM3 cũng sử dụng Sense Engine để tùy chỉnh theo khả năng chống ồn xung quanh, nhưng cường độ và hiệu quả lọc ồn được cải thiện đáng kể.

 

Pin của WH-1000XM3 có thời gian chờ 30 giờ, có công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Cổng sạc cũng được thay đổi bằng cổng USB Type-C mới thay vì Micro USB như M2. Thiết bị sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, bạc và vàng. Sony WH-1000XM3 sẽ được chính thức bán ra vào đầu tháng 09/2018 với giá 350USD.

58Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.