Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3

31 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16744)
Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3
sony-ra-mat-bo-tai-nghe-wf-1000x-moi

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony làm mới dòng sản phẩm tai nghe chống ồn 1000X với chip mới.

 

Theo đó, Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

 

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng. Phần điều khiển cũng giống như hai phiên bản trước là điều khiển bằng earcup ở bên phải các cách chạm cảm ứng, nhưng phần nút điều khiển được thiết kế lại gọn gàng hơn với chỉ hai nút một nút nguồn và một nút Ambient/NC.

 

WH-1000XM3 cũng được trang bị công nghệ cảm biến ồn kép, sử dụng 2 mic thu âm thanh xung quanh và đưa nó đến QN1 để khử âm. Tính năng tối ưu áp suất khí quyển sẽ nhận biết xem có phải người dùng đang ngồi trên máy bay không để thích nghi và tự động loại bỏ tiếng ồn. Codec kết nối không dây cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm với LDAC, Qualcomm aptX HD đi kèm với công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX. Về mặt chống ồn, WH-1000XM3 cũng sử dụng Sense Engine để tùy chỉnh theo khả năng chống ồn xung quanh, nhưng cường độ và hiệu quả lọc ồn được cải thiện đáng kể.

 

Pin của WH-1000XM3 có thời gian chờ 30 giờ, có công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Cổng sạc cũng được thay đổi bằng cổng USB Type-C mới thay vì Micro USB như M2. Thiết bị sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, bạc và vàng. Sony WH-1000XM3 sẽ được chính thức bán ra vào đầu tháng 09/2018 với giá 350USD.

58Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Đã từ lâu phím Bixby (nằm dưới phím tăng giảm âm lượng) vốn chỉ có một chức năng là kích hoạt trợ lý ảo Bixby của Samsung mà không hề có thêm bất kỳ tính năng nào khác. Tuy nhiên, với Galaxy S10, người dùng đã có thể gán các ứng dụng vào phím bấm Bixby.
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.