Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3

31 Tháng Tám 20182:28 SA(Xem: 16748)
Sony Ra Mắt Tai Nghe Chống Ồn WH-1000XM3
sony-ra-mat-bo-tai-nghe-wf-1000x-moi

Khoảng cuối tháng 08/2018, Sony làm mới dòng sản phẩm tai nghe chống ồn 1000X với chip mới.

 

Theo đó, Sony WH-1000XM3 được tích hợp vi xử lý mới dành riêng cho mục đích chống ồn có tên QN1. Hãng cho biết hiệu quả lọc ồn đã tăng gấp 4 lần so với phiên bản cũ. Khả năng loại bỏ tạp tâm như tiếng người hay xe cộ ngoài phố, tốt hơn rất nhiều mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm nghe nhạc.

 

QN1 cũng sẽ chịu trách nhiệm xử lý tín hiệu âm thanh số. Nó có thể xử lý âm thanh 320bit nhờ một con chip DAC cao cấp. Chức năng Smart Listening by Adaptive Sound Control có 3 chế độ giúp tự động điều chỉnh âm thanh môi trường phù hợp với mỗi hoạt động của người dùng. Phần điều khiển cũng giống như hai phiên bản trước là điều khiển bằng earcup ở bên phải các cách chạm cảm ứng, nhưng phần nút điều khiển được thiết kế lại gọn gàng hơn với chỉ hai nút một nút nguồn và một nút Ambient/NC.

 

WH-1000XM3 cũng được trang bị công nghệ cảm biến ồn kép, sử dụng 2 mic thu âm thanh xung quanh và đưa nó đến QN1 để khử âm. Tính năng tối ưu áp suất khí quyển sẽ nhận biết xem có phải người dùng đang ngồi trên máy bay không để thích nghi và tự động loại bỏ tiếng ồn. Codec kết nối không dây cũng tương tự như thế hệ tiền nhiệm với LDAC, Qualcomm aptX HD đi kèm với công nghệ xử lý âm thanh DSEE HX. Về mặt chống ồn, WH-1000XM3 cũng sử dụng Sense Engine để tùy chỉnh theo khả năng chống ồn xung quanh, nhưng cường độ và hiệu quả lọc ồn được cải thiện đáng kể.

 

Pin của WH-1000XM3 có thời gian chờ 30 giờ, có công nghệ sạc nhanh giúp sạc đầy pin chỉ trong 3 giờ. Cổng sạc cũng được thay đổi bằng cổng USB Type-C mới thay vì Micro USB như M2. Thiết bị sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, bạc và vàng. Sony WH-1000XM3 sẽ được chính thức bán ra vào đầu tháng 09/2018 với giá 350USD.

58Vote
40Vote
36Vote
27Vote
16Vote
2.927
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, trang The New York Times đưa tin, có khoảng 1,400 nhân viên Google đã ký tên vào một lá thư nội bộ, nhằm phản đối những nỗ lực của công ty đưa nền tảng tìm kiếm trở lại Trung Quốc. Hiện các nhà lãnh đạo của Google vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.
17 Tháng Tám 2018
Một trong những cách các nhà phát triển hệ điều hành cố gắng bảo vệ các bí mật trong máy tính là nhắc nhở người dùng, ngay trên bàn phím. Bằng cách cho người dùng lựa chọn giữa “Cho phép” và “Từ chối” khi một chương trình nào đó muốn truy cập vào các dữ liệu hoặc chức năng nhạy cảm, hệ điều hành có thể tạo ra một chốt chặn để ngăn các malware trong khi vẫn cho phép các ứng dụng hợp lệ đi qua.
17 Tháng Tám 2018
Galaxy S7 Active và Galaxy S6 Active được công bố tương ứng vào tháng 06/2015 và 2016. Galaxy S5 Active chính thức ra mắt vào tháng 05/2014. Tháng 08/2017, Galaxy S8 Active đã được phát hành tại Bắc Mỹ thông qua nhà mạng AT&T. Với Galaxy Note9 được lên kế hoạch phát hành toàn cầu vào cuối tháng 08/2018, có vẻ như Galaxy S9 Active vẫn chưa được Samsung đưa vào lộ trình trong năm 2018.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, lần đầu tiên, các nhà khoa học quay lại cảnh một tế bào chết và đo được tốc độ sụp đổ của nó. Các tín hiệu kích hoạt quá trình tự tử apoptosis xuyên qua tế bào trong một đợt sóng với tốc độ 3 micromet (0.003 mm) mỗi phút.
17 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, theo báo cáo từ TrendForce, công ty nghiên cứu thị trường tới từ Đài Loan, cho biết nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt một mẫu MacBook Air mới vào cuối Q3/2018, có thể sẽ vào tháng 9 hoặc tháng 10, bên cạnh một loạt dòng sản phẩm được nâng cấp bao gồm cả 3 mẫu iPhone 2018.
17 Tháng Tám 2018
Samsung là một trong các nhà sản xuất smartphone rất tích cực đầu tư phát triển công nghệ mạng 5G. Khoảng giữa tháng 08/2018, Samsung đã chính thức ra mắt chip Exynos Modem 5100. Đây là chip modem 5G đầu tiên trên thế giới theo tiêu chuẩn 5G-NR mà tổ chức 3GPP vừa mới đưa ra cho mạng 5G độc lập.