Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018

05 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12116)
Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018
Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018

Trước đây, Samsung đã thừa nhận đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình gập, và thậm chí còn tuyên bố rằng thiết bị sẽ được thương mại hóa chứ không phải chỉ là chiêu trò marketing. Khoảng đầu tháng 09/2018, Samsung tiết lộ thời điểm ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên.

 

DJ Koh, CEO mảng di động của Samsung, đã xác nhận rằng smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Ông nói thêm rằng Samsung quyết định tung ra thị trường smartphone màn hình gập sau khi khảo sát người dùng và thấy rằng thiết bị với thiết kế kiểu mới hoàn toàn có chỗ đứng trên thị trường.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, tháng 06/2018, DJ Koh nói rằng Samsung rất muốn trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Nên trước nguy cơ bị đánh bại bởi các đối thủ Trung Quốc, nhiều khả năng công ty đã đẩy nhanh quá trình phát triển để ra mắt smartphone màn hình gập sớm hơn.

 

Dù chưa xác định ngày ra mắt cụ thể, nhưng ông Koh tiết lộ rằng smartphone màn hình gập có thể được ra mắt tại SDC 2018, diễn ra vào ngày 7 và 08/11/2018.  Ông Koh nói rằng mục tiêu của Samsung là tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi thiết bị mới được mở ra. Ông cũng xác nhận rằng người dùng có thể thực hiện hầu hết các chức năng chính khi thiết bị được gập lại. Chỉ khi cần lướt web hoặc xem chi tiết một thứ gì đó, người dùng mới cần phải mở thiết bị ra.

 

Ông chia sẻ: “Nhưng ngay cả khi mở ra, nó sẽ mang lại những lợi ích gì so với tablet? Nếu trải nghiệm khi mở ra của nó tương tự với tablet thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua nó? Chúng tôi phải làm sao để khi khách hàng dùng nó họ sẽ nhận ra những vượt trội so với tablet và đó là lý do chúng tôi tạo ra nó”. Mọi tính năng, thiết bị và sáng tạo mà Samsung phát triển cần có một thông điệp ý nghĩa với khách hàng. Dù vậy, ông không tiết lộ bất cứ chi tiết, tính năng và thông số nào về smartphone màn hình gập mà Samsung đang phát triển, hay cả mức giá của thiết bị.

57Vote
41Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Chín 2019
Khi quý vị đang ngồi thư thái đọc tin tức, cơ thể cảm giác như được nghỉ ngơi mà không có bất kỳ một sự vận động nào. Tuy nhiên, ở một hệ quy chiếu khác, chúng ta đang chuyển động không ngừng, cụ thể là do Trái Đất luôn tự quay quanh trục của nó và quay quanh Mặt Trời. Sự quay quanh tạo ra độ dài một ngày, gây ảnh hưởng đến thiên nhiên và sự sống trên cả hành tinh. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu tốc độ quay của Trái Đất nhanh hơn?
16 Tháng Chín 2019
ADN (vật liệu di truyền) cung cấp cho các nhà khoa học một cỗ máy lưu trữ tốt nhất nhưng để lưu trữ thông tin trên ADN không hề dễ dàng. Đó là lý do tại sao các nhà khoa học đã bắt đầu nghiên cứu phương pháp lưu trữ dữ liệu trên ADN mới, giúp đơn giản hóa việc lưu trữ và tăng khối lượng lưu trữ.
16 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 0/2019, một nghiên cứu thú vị mới tại London, Anh đã cho thấy cách sử dụng smartphone làm thay đổi nhận thức của chúng ta về thời gian và không gian như thế nào. Rất nhiều người tham gia cuộc khảo sát cho biết họ xác định thời gian và không gian theo phần trăm pin và điểm sạc smartphone của mình.
16 Tháng Chín 2019
Đã có nhiều dự đoán về một chiếc Surface 2 màn hình, phát triển theo concept của Microsoft Courier. Nhưng 2 màn hình nằm giữa là bản lề cơ học thông thường không còn quá xa lạ, xu hướng hiện nay là màn hình dẻo và để đảm bảo độ bền, Microsoft đã nghĩ ra một giải pháp: bản lề chứa chất lỏng nhằm giảm áp lực đặt lên màn hình dẻo hay màn hình gập khi gập/mở. Đây là một sáng chế đã được đệ trình và được WindowsUnited phát hiện.
16 Tháng Chín 2019
Năm 1993, không quân Mỹ cho phép cả thế giới sử dụng công nghệ GPS (Global Positioning System), và kể từ đó GPS đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng nhất đối với con người.
16 Tháng Chín 2019
Những đám mây bụi vũ trụ trôi dạt ở nơi cách chúng ta khoảng 1,300 năm ánh sáng dọc theo các ngôi sao phong phú của chòm sao Cepheus (Chòm Tiên Vương).