Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018

05 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 12214)
Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018
Samsung Chính Thức Công Bố Sẽ Ra Mắt Smartphone Màn Hình Gập Đầu Tiên Trong Năm 2018

Trước đây, Samsung đã thừa nhận đang phát triển một chiếc smartphone với màn hình gập, và thậm chí còn tuyên bố rằng thiết bị sẽ được thương mại hóa chứ không phải chỉ là chiêu trò marketing. Khoảng đầu tháng 09/2018, Samsung tiết lộ thời điểm ra mắt smartphone màn hình gập đầu tiên.

 

DJ Koh, CEO mảng di động của Samsung, đã xác nhận rằng smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018. Ông nói thêm rằng Samsung quyết định tung ra thị trường smartphone màn hình gập sau khi khảo sát người dùng và thấy rằng thiết bị với thiết kế kiểu mới hoàn toàn có chỗ đứng trên thị trường.

 

Trước đó, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung sẽ ra mắt smartphone màn hình gập vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, tháng 06/2018, DJ Koh nói rằng Samsung rất muốn trở thành hãng đầu tiên ra mắt smartphone màn hình gập. Nên trước nguy cơ bị đánh bại bởi các đối thủ Trung Quốc, nhiều khả năng công ty đã đẩy nhanh quá trình phát triển để ra mắt smartphone màn hình gập sớm hơn.

 

Dù chưa xác định ngày ra mắt cụ thể, nhưng ông Koh tiết lộ rằng smartphone màn hình gập có thể được ra mắt tại SDC 2018, diễn ra vào ngày 7 và 08/11/2018.  Ông Koh nói rằng mục tiêu của Samsung là tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt khi thiết bị mới được mở ra. Ông cũng xác nhận rằng người dùng có thể thực hiện hầu hết các chức năng chính khi thiết bị được gập lại. Chỉ khi cần lướt web hoặc xem chi tiết một thứ gì đó, người dùng mới cần phải mở thiết bị ra.

 

Ông chia sẻ: “Nhưng ngay cả khi mở ra, nó sẽ mang lại những lợi ích gì so với tablet? Nếu trải nghiệm khi mở ra của nó tương tự với tablet thì làm sao có thể thuyết phục người dùng mua nó? Chúng tôi phải làm sao để khi khách hàng dùng nó họ sẽ nhận ra những vượt trội so với tablet và đó là lý do chúng tôi tạo ra nó”. Mọi tính năng, thiết bị và sáng tạo mà Samsung phát triển cần có một thông điệp ý nghĩa với khách hàng. Dù vậy, ông không tiết lộ bất cứ chi tiết, tính năng và thông số nào về smartphone màn hình gập mà Samsung đang phát triển, hay cả mức giá của thiết bị.

57Vote
41Vote
30Vote
22Vote
13Vote
3.513
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Mỹ nâng thuế hàng tiêu dùng nhập từ Trung Quốc lên 25%, một bước tiến của chính quyền Trump trong cuộc chiến tranh thương mại đã diễn ra hơn 1 năm. Khi mức thuế mới được áp dụng, nhiều người cho rằng đó là một chiến lược để ép Trung Quốc quay trở lại bàn đàm phán với Mỹ. Dĩ nhiên Trung Quốc cũng phản pháo bằng cách tăng thuế đối với hơn 60 tỷ USD hàng nhập từ Mỹ vào Trung Quốc, trong đó có cả hóa chất và đồ đông lạnh.
14 Tháng Năm 2019
Google luôn đặt tên các phiên bản Android mới của hãng theo các món tráng miệng. Thói quen được Google duy trì từ Android 1.5 Cupcake ra mắt cách đây khoảng 1 thập kỷ.
14 Tháng Năm 2019
"Những bệnh [nhiễm trùng] thông thường đang biến thành những bệnh không thể chữa khỏi" - lời cảnh báo được viết thẳng thừng, ngay trên trang đầu tiên của một báo cáo mới của Liên Hợp Quốc về tình trạng kháng kháng sinh đang diễn ra hiện nay.
14 Tháng Năm 2019
Một nhóm những người dùng iPhone đã lên tiếng tố cáo Apple độc quyền cửa hàng ứng dụng App Store.
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, nhà sản xuất xe của Nhật Bản cho biết sẽ ngừng dây chuyền sản xuất xe hơi thứ hai vào tháng 08/2019 tại Marysville, Ohio để chuẩn bị cho cơ sở sản xuất xe điện trong tương lai. Dự tính việc ngưng sản xuất sẽ mất vài năm trước khi dây chuyền tiếp tục sản xuất. Mục đích chủ yếu là giảm số lượng 2 loại xe Honda Accord và Honda Civic vì doanh số bán hàng đang giảm dần trong khi khách hàng đang chuyển qua mua dòng xe SUV nhiều hơn.
14 Tháng Năm 2019
Tại sao cụm sao Trumpler 14 có nhiều ngôi sao sáng như vậy?