Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

04 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 17306)
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa Beosound Edge, có hình dáng tròn tròn rất thú vị, gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc bánh xe.

 

Khi thị trường loa đang dần trở nên bão hòa, các hãng sản xuất buộc phải tìm cho mình một cách mới để thu hút khách hàng, đó là tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật. Bang & Olufsen với mẫu loa Beosound Edge là một ví dụ điển hình. Chiếc loa đặc biệt có thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

 

Dù có hình tròn, nhưng loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị, người dùng chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng. Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

 

Người dùng có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa sử dụng kết nối không dây và hỗ trợ AirPlay 2 của Apple hoặc Google Chromecast giúp ghép nối loa với bất kỳ các thiết bị di động nào như smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới Bang & Olufsen Beosound Edge trang bị 6 bộ khuếch đại âm thanh Class-D, cấp nguồn phát cho cặp loa treble 3/4 inch, cặp driver tầm trung 4 inch và 1 một loa trầm 10 inch. B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn. Hãng cũng bán kèm loa một chiếc điều khiển từ xa để người dùng không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

 

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc. B&O Beosound Edge sẽ được bán ra từ tháng 11/2018 tới với mức giá 3,500 USD.

517Vote
46Vote
318Vote
29Vote
116Vote
366
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), trang Reuters đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thảo luận khả năng ban lệnh ân xá cho chính mình trong những tuần gần đây.
07 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Nhật Bản tuyên bố tình trạng khẩn cấp kéo dài một tháng ở Tokyo và các khu vực lân cận khi ca Covid-19 tăng kỷ lục.
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Bộ trưởng Giao thông Vận tải Hoa Kỳ Elaine Chao cùng nhiều cố vấn Nhà Trắng đã từ chức hoặc bị sa thải, liên quan tới vụ việc người biểu tình xông vào Đồi Capitol.
07 Tháng Giêng 2021
Theo báo cáo từ Hankyung, Hyundai xác nhận đang có các cuộc thảo luận sớm với Apple về việc sản xuất chiếc xe mới - Apple Car.
07 Tháng Giêng 2021
Biện pháp đóng băng mọi tài khoản mạng xã hội thường chỉ được áp dụng khi xảy ra tấn công khủng bố hoặc thảm họa thiên nhiên nghiêm trọng, nhằm ngăn các cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ đăng bài viết không liên quan được cài đặt hiển thị từ trước.
07 Tháng Giêng 2021
Cổ phiếu của hai hãng Internet Trung Quốc Alibaba và Tencent đã lao dốc mạnh đầu phiên giao dịch ngày thứ Năm (07/01/2021) sau khi có nguồn tin cho biết chính quyền Mỹ đang cân nhắc cấm các tổ chức, cá nhân Mỹ đầu tư.