Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

04 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 17813)
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa Beosound Edge, có hình dáng tròn tròn rất thú vị, gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc bánh xe.

 

Khi thị trường loa đang dần trở nên bão hòa, các hãng sản xuất buộc phải tìm cho mình một cách mới để thu hút khách hàng, đó là tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật. Bang & Olufsen với mẫu loa Beosound Edge là một ví dụ điển hình. Chiếc loa đặc biệt có thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

 

Dù có hình tròn, nhưng loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị, người dùng chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng. Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

 

Người dùng có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa sử dụng kết nối không dây và hỗ trợ AirPlay 2 của Apple hoặc Google Chromecast giúp ghép nối loa với bất kỳ các thiết bị di động nào như smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới Bang & Olufsen Beosound Edge trang bị 6 bộ khuếch đại âm thanh Class-D, cấp nguồn phát cho cặp loa treble 3/4 inch, cặp driver tầm trung 4 inch và 1 một loa trầm 10 inch. B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn. Hãng cũng bán kèm loa một chiếc điều khiển từ xa để người dùng không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

 

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc. B&O Beosound Edge sẽ được bán ra từ tháng 11/2018 tới với mức giá 3,500 USD.

517Vote
46Vote
318Vote
29Vote
116Vote
366
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Giêng 2020
Các nhà nghiên cứu ở Châu Âu đang tìm cách chế tạo một hệ thống để sản xuất ra oxy có thể hô hấp được từ các mẫu bụi ở Mặt Trăng.
30 Tháng Giêng 2020
Samsung đã đứng đầu một bảng xếp hạng về bằng sáng chế tại Mỹ do tạp chí Sqoop biên soạn. Một số liệu chứng tỏ sự vượt trội về sở hữu trí tuệ của tập đoàn.
29 Tháng Giêng 2020
Sau nhiều năm mang tiếng hủy hoại môi trường, Trung Quốc đang có những động thái rất rõ ràng và mạnh mẽ để thay đổi định kiến. Ngoài việc phủ xanh trở lại rất nhiều diện tích cây, họ đã quyết tâm đưa ra 1 kế hoạch lớn để loại bỏ phần lớn các dạng nilon sử dụng 1 lần, dự kiến là đến năm 2025 sẽ hoàn thành công cuộc mới.
29 Tháng Giêng 2020
Một trong những điều làm nên sức mạnh của nền kinh tế Trung Quốc là dân số 1.4 tỷ người đang có dấu hiệu đi xuống.
28 Tháng Giêng 2020
Kinh tế toàn cầu vẫn được kỳ vọng tăng tốc năm 2020, nhưng Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) lại có dự báo kém lạc quan hơn.
28 Tháng Giêng 2020
Quan chức cấp cao Trung Quốc nói rằng Bắc Kinh sẽ thúc đẩy quan hệ với Đài Loan nhưng kiên quyết chống lại chủ nghĩa ly khai.