Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

04 Tháng Chín 20182:26 SA(Xem: 17931)
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới
Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới

Khoảng cuối tháng 08/2018, Bang & Olufsen ra mắt mẫu loa Beosound Edge, có hình dáng tròn tròn rất thú vị, gợi nhiều liên tưởng đến những chiếc bánh xe.

 

Khi thị trường loa đang dần trở nên bão hòa, các hãng sản xuất buộc phải tìm cho mình một cách mới để thu hút khách hàng, đó là tạo ra các thiết kế độc đáo và nổi bật. Bang & Olufsen với mẫu loa Beosound Edge là một ví dụ điển hình. Chiếc loa đặc biệt có thiết kế đơn giản, có dạng hình tròn, bọc xung quanh thân loa là vòng tròn kim loại có đường kính 50cm.

 

Dù có hình tròn, nhưng loa có một lớp chân đế khá chắc chắn, giúp loa có thể đứng trên bề mặt phẳng dễ dàng. Cách điều khiển âm lượng của loa cũng rất thú vị, người dùng chỉ cần đẩy chiếc loa lăn về phía trước hoặc sau để tăng/giảm âm lượng. Khi để tay gần loa, cảm biến tiệm cận sẽ tự động phát hiện có lực tác động và hiển thị giao diện điều chỉnh âm lượng sáng lên.

 

Người dùng có thể dừng, phát lại hoặc bỏ qua các bài hát chỉ đơn giản với một nút nhấn trên giao diện màn hình. Loa sử dụng kết nối không dây và hỗ trợ AirPlay 2 của Apple hoặc Google Chromecast giúp ghép nối loa với bất kỳ các thiết bị di động nào như smartphone, máy tính bảng, laptop,…

Bang & Olufsen Ra Mắt Mẫu Loa Beosound Edge Mới Bang & Olufsen Beosound Edge trang bị 6 bộ khuếch đại âm thanh Class-D, cấp nguồn phát cho cặp loa treble 3/4 inch, cặp driver tầm trung 4 inch và 1 một loa trầm 10 inch. B&O chia tách các driver loa ở cả hai bên của Beosound Edge. Điều này cho phép loa có thể trực tiếp phát nhạc theo một hướng hoặc phát nhạc theo dưới dạng âm thanh stereo, cho trải nghiệm âm thanh rộng hơn. Hãng cũng bán kèm loa một chiếc điều khiển từ xa để người dùng không cần phải trực tiếp dùng tay điều chỉnh loa để tăng/giảm âm lượng hoặc chuyển bài.

 

Một điều khiến B&O Beosound Edge trở nên khác biệt hơn với nhiều mẫu loa trên thị trường là khả năng gắn trên giá treo tường, vừa tạo tính thẩm mỹ và giúp mở rộng không gian phát nhạc. B&O Beosound Edge sẽ được bán ra từ tháng 11/2018 tới với mức giá 3,500 USD.

517Vote
46Vote
318Vote
29Vote
116Vote
366
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.