Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

17 Tháng Mười 201410:00 CH(Xem: 18714)
Twitter Ra Mắt Audio Card – Trải Nghiệm Âm Thanh Ngay Trên Timeline

Twitter vừa giới thiệu một loại card mới trên dòng thời gian, đó là Audio Card (card âm thanh). Công cụ cho phép người dùng nghe phát nhạc trực tiếp trên dòng thời gian từ các thiết bị của cả iOS và Android.

Người dùng cũng có thể gắn Audio Card để tiếp tục nghe nhạc trong khi thực hiện các hoạt động khác trên Twitter. Trải nghiệm này cũng có thể thực hiện trên SoundCloud bởi lẽ SoundCloud là đối tác trực tuyến đầu tiên của Twitter.

blank

Trải nghiệm Audio Card đầu tiên sẽ được chia sẽ bởi một nhóm nhỏ các đối tác của Twitter gồm: NASA, David Guetta, Nhà Trắng, và một số các đối tác khác. Vào tuần cuối cùng của tháng 10/2014, trải nghiệm âm thanh mới sẽ được cung cấp cho bất kỳ ai nghe nhạc trên SoundCloud. Audio Card cũng giúp cho các nhạc sĩ và những cá nhân dễ dàng hơn trong việc chia sẻ audio của mình.

Vừa xuất hiện một giờ sau khi ra mắt, Twitter đã công bố iTunes là đối tác trực tuyến thứ hai. Người dùng có thể nghe nhạc trên Twitter, hoặc từ iTunes chỉ với một vài thao tác.

510Vote
42Vote
31Vote
21Vote
14Vote
3.718
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)