Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain

05 Tháng Chín 20181:34 SA(Xem: 12933)
Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain
Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Hàn Quốc đã bắt đầu một khóa đào tạo 6 tháng để đào tạo 42 ứng viên thành "chuyên gia blockchain".

 

Nhằm tăng cường sự sẵn có của các chuyên gia lành nghề trong nền kinh tế blockchain đang phát triển của Hàn Quốc, khóa học là kết quả của một quan hệ đối tác ba chiều giữa Bộ Công nghệ và ICT, Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc KSA và doanh nghiệp khởi nghiệp về blockchain và Internet of Things của Hồng Kông Waltonchain.

 

Khóa học sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho những người tham gia công việc ngay lập tức sau khi hoàn thành vào tháng 01/2019. KI News trích lời ông Wang Sang Hyeong, Tổng thư ký Waltonchain cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ một cửa cho việc làm và khởi nghiệp và giáo dục đào tạo chuyên môn cho nhân viên và tăng cường xây dựng một hệ sinh thái blockchain lành mạnh”

 

Động thái là một phần của chương trình đầu tư khổng lồ từ chính phủ Hàn Quốc kéo dài đến năm 2023. Theo trang Cointelegraph, đầu tư vào blockchain và các công nghệ tiên tiến liên quan như trí tuệ nhân tạo AI được đặt ra vượt mức 4.4 tỷ USD vào năm 2019.

 

Một dự án đào tạo thanh niên do chính phủ tài trợ rộng rãi cũng được tiến hành, với các quan chức giải thích sự cần thiết phải lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực đổi mới đang nổi lên, đồng thời giải quyết nạn thất nghiệp. Trong tháng 11/2018, một hackathon blockchain được phép của nhà nước sẽ trao giải thưởng cho các đội chuyên biệt chứng minh những trường hợp sử dụng mới cho công nghệ.

50Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Tám 2019
Tại sao bầu trời gần Antares và Rho Ophiuchi lại bụi bặm nhưng đầy màu sắc như vậy?
27 Tháng Tám 2019
Khoảng cuối tháng 08/2019, Trung Quốc áp thuế lên hàng nhập khẩu từ Mỹ, tổng thống Trump ngay lập tức đã phản pháo bằng việc đánh thuế lên 500 triệu USD mặt hàng tiêu dùng nhập khẩu từ Trung Quốc.
27 Tháng Tám 2019
SC-1 Sociable Cart là sản phẩm hợp tác mới giữa Sony và Yamaha, một chiếc xe tự lái nhỏ nhắn 5 chỗ ngồi phục vụ cho việc đi lại trong các khu vực nội bộ như công viên giải trí, sân goll hay các trung tâm thương mại lớn.
27 Tháng Tám 2019
Cảm biến định vị là thứ được trang bị trên hầu hết các phương tiện mới được bán ra ở Châu Âu và được sử dụng trong quá trình điều tra cũng như đưa ra thông báo khẩn cấp sau khi không may xảy ra tai nạn.
26 Tháng Tám 2019
Mất nước là một nguyên nhân dễ thấy gây suy giảm hiệu suất làm việc. Nó có thể vắt kiệt sức của một vận động viên, làm nhụt sức bền thi đấu. Và không chỉ riêng những vận động viên, ngay cả người bình thường cũng sẽ phải chịu những hậu quả đáng kể từ việc mất nước.
26 Tháng Tám 2019
Trớ trêu thay, tương lai của nhân loại hiện đang phụ thuộc vào sự tồn vong của những giống loài khác. Nghiên cứu của Liên hiệp quốc cho thấy, khoảng 80% số động vật hoang dã và loài thủy sản có vú cùng 50% loài thực vật đã biến mất trên thế giới chỉ vì con người kể từ khi văn minh nhân loại được hình thành.