Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain

05 Tháng Chín 20181:34 SA(Xem: 12939)
Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain
Chính Phủ Hàn Quốc Thiết Lập Quan Hệ Đối Tác Để Đào Tạo Hơn 40 Chuyên Gia Blockchain

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Hàn Quốc đã bắt đầu một khóa đào tạo 6 tháng để đào tạo 42 ứng viên thành "chuyên gia blockchain".

 

Nhằm tăng cường sự sẵn có của các chuyên gia lành nghề trong nền kinh tế blockchain đang phát triển của Hàn Quốc, khóa học là kết quả của một quan hệ đối tác ba chiều giữa Bộ Công nghệ và ICT, Hiệp hội Tiêu chuẩn Hàn Quốc KSA và doanh nghiệp khởi nghiệp về blockchain và Internet of Things của Hồng Kông Waltonchain.

 

Khóa học sẽ tập trung vào việc chuẩn bị cho những người tham gia công việc ngay lập tức sau khi hoàn thành vào tháng 01/2019. KI News trích lời ông Wang Sang Hyeong, Tổng thư ký Waltonchain cho biết: “Chúng tôi sẽ cung cấp sự hỗ trợ một cửa cho việc làm và khởi nghiệp và giáo dục đào tạo chuyên môn cho nhân viên và tăng cường xây dựng một hệ sinh thái blockchain lành mạnh”

 

Động thái là một phần của chương trình đầu tư khổng lồ từ chính phủ Hàn Quốc kéo dài đến năm 2023. Theo trang Cointelegraph, đầu tư vào blockchain và các công nghệ tiên tiến liên quan như trí tuệ nhân tạo AI được đặt ra vượt mức 4.4 tỷ USD vào năm 2019.

 

Một dự án đào tạo thanh niên do chính phủ tài trợ rộng rãi cũng được tiến hành, với các quan chức giải thích sự cần thiết phải lấp đầy khoảng trống trong lĩnh vực đổi mới đang nổi lên, đồng thời giải quyết nạn thất nghiệp. Trong tháng 11/2018, một hackathon blockchain được phép của nhà nước sẽ trao giải thưởng cho các đội chuyên biệt chứng minh những trường hợp sử dụng mới cho công nghệ.

50Vote
40Vote
31Vote
23Vote
10Vote
2.34
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Câu lạc bộ Manchester City đang muốn áp dụng công nghệ, sử dụng tính năng nhận diện gương mặt để xác định một người có sở hữu tấm vé vào xem một trận bóng hay không, qua đó giải quyết được vấn đề những hàng dài cổ động viên xếp hàng check vé để vào sân vận động. Tuy nhiên, quyết định ngay lập tức vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích, vì cho rằng câu lạc bộ sẽ can thiệp quá mức vào riêng tư của các fan bóng đá.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Christopher Brady, một người chuyên lợi dụng DMCA, Đạo luật Bản quyền Kỹ thuật số để report những video clip được nhiều người tải lên YouTube đang bị chính nền tảng chia sẻ video khởi kiện. Qua vụ kiện, YouTube có thể đòi tiền bồi thường cho những tổn thất mà họ phải chịu khi những đoạn clip của người dùng bị report một cách sai trái, cũng như tạo tiền đề để cải thiện hệ thống bảo vệ bản quyền trên YouTube.
20 Tháng Tám 2019
Tính đến tháng 08/2019, Samsung vẫn là một trong những nhà sản xuất TV hàng đầu thế giới, với công nghệ màn hình QLED. Khác với các nhà sản xuất khác, Samsung không sử dụng tấm nền OLED trên TV, mà sử dụng tấm nền LCD/LED kết hợp với công nghệ chấm lượng tử (Quantum Dot). Do đó, nó được gọi là màn hình QLED, trong khi đó màn hình OLED chỉ được Samsung sử dụng trên những thiết bị di động như smartphone.
20 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Bill Stasior, cựu lãnh đạo bộ phận Siri của Apple, sẽ rời công ty sau gần một thập kỷ làm việc để gia nhập bộ phận trí tuệ nhân tạo của Microsoft.
20 Tháng Tám 2019
Mục tiêu của Elon Musk là biến việc cấy ghép AI vào não an toàn và phổ biến như phẫu thuật mắt bằng laser. Nhưng liệu điều đó có thực sự là ý tưởng hay?
20 Tháng Tám 2019
Chuyện gì đang xảy ra phía trên ngọn núi lửa kia?