Samsung Sẽ Đưa Tính Năng Và Công Nghệ Mới Lên Điện Thoại Tầm Trung Trước Flagship

05 Tháng Chín 20181:45 SA(Xem: 13612)
Samsung Sẽ Đưa Tính Năng Và Công Nghệ Mới Lên Điện Thoại Tầm Trung Trước Flagship
Samsung Sẽ Đưa Tính Năng Và Công Nghệ Mới Lên Điện Thoại Tầm Trung Trước Flagship

Samsung, hay hầu hết hãng điện thoại đang kinh doanh ở nhiều dải phân khúc, đều chọn flagship là phân khúc quan trọng nhất, nơi những công nghệ mới, tính năng mới được giới thiệu đầu tiên. Tuy nhiên, chiến lược có thể sẽ thay đổi trong tương lai khi Samsung chọn phân khúc trung cấp là nơi hãng sẽ dành nhiều sự ưu tiên khi doanh số từ phân khúc cao cấp đã và đang không tốt.

 

Người vạch ra chiến lược mới cho Samsung là DJ Koh, trưởng bộ phận điện thoại di động của tập đoàn Samsung. Ông chia sẻ: “Trong quá khứ, chúng tôi mang công nghệ mới và những tính năng khác biệt lên model flagship, rồi sau đó đem chúng xuống phân khúc thấp hơn. Nhưng tôi sẽ thay đổi chiến lược từ năm 2018, phân khúc trung cấp sẽ là phân khúc đầu tiên đón nhận công nghệ mới”

 

Ông cũng được cho là đã tái cấu trúc lại đội ngũ phát triển để chuẩn bị cho chiến lược mới, chiếc điện thoại đầu tiên của chiến lược mới rất có thể sẽ là dòng A của năm 2018. Samsung chưa tiết lộ chi tiết công nghệ mới nào sẽ có mặt trên dòng trung cấp của năm 2018.

 

Có ít nhất hai yếu tố khiến Samsung phải thay đổi chiến lược, thứ nhất là do doanh số dòng cao cấp không tốt. Chính Samsung đã thừa nhận doanh số S9 và S9 Plus không như kỳ vọng, sẽ khiến Samsung gặp khó khăn nếu tiếp tục duy trì như hiện nay. Thứ hai là do phân khúc trung cấp và phổ thông cũng đang rất hứa hẹn và có sự tham gia của nhiều hãng Trung Quốc, nên Samsung cần phải đầu tư mạnh hơn để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

53Vote
40Vote
31Vote
22Vote
11Vote
3.37
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.