Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

05 Tháng Chín 20182:31 SA(Xem: 15712)
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

Khoảng đầu tháng 09/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.

 

Theo đó, Kuo khẳng định Apple sẽ không trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho những chiếc iPhone của hãng trong năm 2019. Thậm chí, họ dường như chưa quan tâm nhiều đến tính năng mới. Apple cho rằng phản hồi của người dùng với Face ID đã đủ tích cực để Apple tiếp tục sử dụng hệ thống nhận dạng gương mặt thay cho Touch ID.

 

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple đang muốn quan sát phản ứng của người dùng Android về công nghệ cảm ứng vân tay dưới màn hình trước khi quyết định có trang bị nó cho các thiết bị iOS hay không. Chẳng hạn, Apple có thể đang trông chờ đầu đọc sinh học trên màn hình được sử dụng trên Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2019.

 

Nhờ vào việc sử dụng FOD ngày càng tăng trên các thiết bị Android, Kuo dự đoán công nghệ mới sẽ tăng trưởng 500% vào năm 2019. Ông cho biết thêm bước tiếp theo cho FOD sẽ là sử dụng cảm biến toàn màn hình, cho phép thiết bị đọc dấu vân tay của người dùng từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Hiện smartphone có khả năng FOD yêu cầu người dùng nhấn ngón tay trên một phần cụ thể của màn hình để đọc vân tay.

57Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.