Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

05 Tháng Chín 20182:31 SA(Xem: 15952)
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

Khoảng đầu tháng 09/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.

 

Theo đó, Kuo khẳng định Apple sẽ không trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho những chiếc iPhone của hãng trong năm 2019. Thậm chí, họ dường như chưa quan tâm nhiều đến tính năng mới. Apple cho rằng phản hồi của người dùng với Face ID đã đủ tích cực để Apple tiếp tục sử dụng hệ thống nhận dạng gương mặt thay cho Touch ID.

 

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple đang muốn quan sát phản ứng của người dùng Android về công nghệ cảm ứng vân tay dưới màn hình trước khi quyết định có trang bị nó cho các thiết bị iOS hay không. Chẳng hạn, Apple có thể đang trông chờ đầu đọc sinh học trên màn hình được sử dụng trên Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2019.

 

Nhờ vào việc sử dụng FOD ngày càng tăng trên các thiết bị Android, Kuo dự đoán công nghệ mới sẽ tăng trưởng 500% vào năm 2019. Ông cho biết thêm bước tiếp theo cho FOD sẽ là sử dụng cảm biến toàn màn hình, cho phép thiết bị đọc dấu vân tay của người dùng từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Hiện smartphone có khả năng FOD yêu cầu người dùng nhấn ngón tay trên một phần cụ thể của màn hình để đọc vân tay.

57Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Intel thông báo kế hoạch rút khỏi thị trường modem smartphone 5G để tập trung vào modem 4G và 5G cho PC, Internet of Things và thiết bị khác. Thông báo của Intel được đưa ra chỉ vài giờ sau khi Apple và Qualcomm đạt được thỏa thuận và kết thúc mọi tranh chấp pháp lý đang diễn ra.
17 Tháng Tư 2019
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ.
17 Tháng Tư 2019
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
17 Tháng Tư 2019
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.