Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

05 Tháng Chín 20182:31 SA(Xem: 16050)
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019
Apple Sẽ Không Trang Bị Cảm Biến Vân Tay Dưới Màn Hình Cho iPhone Cho Tới Năm 2019

Khoảng đầu tháng 09/2018, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo công bố một kết quả nghiên cứu mới cho khách hàng, tập trung vào khả năng Apple sẽ trang bị công nghệ Fingerprint On Display (cảm biến vân tay dưới màn hình) cho các mẫu iPhone trong tương lai.

 

Theo đó, Kuo khẳng định Apple sẽ không trang bị công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình cho những chiếc iPhone của hãng trong năm 2019. Thậm chí, họ dường như chưa quan tâm nhiều đến tính năng mới. Apple cho rằng phản hồi của người dùng với Face ID đã đủ tích cực để Apple tiếp tục sử dụng hệ thống nhận dạng gương mặt thay cho Touch ID.

 

Ming-Chi Kuo tin rằng Apple đang muốn quan sát phản ứng của người dùng Android về công nghệ cảm ứng vân tay dưới màn hình trước khi quyết định có trang bị nó cho các thiết bị iOS hay không. Chẳng hạn, Apple có thể đang trông chờ đầu đọc sinh học trên màn hình được sử dụng trên Samsung Galaxy S10 và Galaxy S10+, dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2019.

 

Nhờ vào việc sử dụng FOD ngày càng tăng trên các thiết bị Android, Kuo dự đoán công nghệ mới sẽ tăng trưởng 500% vào năm 2019. Ông cho biết thêm bước tiếp theo cho FOD sẽ là sử dụng cảm biến toàn màn hình, cho phép thiết bị đọc dấu vân tay của người dùng từ bất kỳ vị trí nào trên màn hình. Hiện smartphone có khả năng FOD yêu cầu người dùng nhấn ngón tay trên một phần cụ thể của màn hình để đọc vân tay.

57Vote
42Vote
32Vote
22Vote
14Vote
3.417
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2018
Chiếc iPhone của Apple có thể nói là một trong những thiết bị an toàn nhất trên hành tinh. Nhưng điều này không hề ngăn cản một nhóm hacker đang tìm kiếm các lỗ hổng trên thiết bị. Hồi năm 2016, Apple đã mời các hacker báo cáo lỗi cho công ty, và trao tiền thưởng lớn nếu họ tìm được lỗi. Có thể đây là một trong những nỗ lực để ngăn họ bán các lỗi iPhone cho các start-up trả giá cao khác.
13 Tháng Tám 2018
Khoảng tháng 08/2018, tại tour mùa hè của Hiệp hội nhà phê bình truyền hình, HBO đã khuấy động sự kiện với lời đảm bảo rằng dù AT&T có trở thành chủ sở hữu mới của công ty, không điều gì có thể thay đổi được chất lượng các chương trình của HBO.
13 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, kế hoạch triển khai thành phố thông minh của Hong Kong đang gặp khó khăn không ngờ khi nảy ra tranh cãi về quyền sử dụng một phần quan trọng của dải băng rộng dành cho 5G.
13 Tháng Tám 2018
Tháng 08/2018, hơn 1 năm sau khi công bố chính thức, NASA sẽ phóng tàu thăm dò Mặt Trời mang tên Parker Solar Probe vào ngày 12/08/2018 tại tổ hợp Space Launch Complex-37 thuộc căn cứ không quân Cape Canaveral. Con tàu sẽ bay ở tốc độ nhanh nhất và cũng là tàu thăm dò tiếp cận Mặt Trời gần nhất trong lịch sử hàng không vũ trụ.
13 Tháng Tám 2018
Khoảng giữa tháng 08/2018, một số nguồn tin cho biết, Spotify đang thử nghiệm một tính năng mới ở Úc, cho phép những người dùng không trả phí có thể bỏ qua quảng cáo, bao gồm cả quảng cáo video và audio, bao nhiêu lần tùy thích.
13 Tháng Tám 2018
Khi tưởng tượng về thanh chocolate yêu thích. Thương hiệu, bao bì, và đôi khi cả hình dáng của nó, chắc hẳn sẽ nảy ra trong tâm trí. Đó là ý tưởng đằng sau nhãn hiệu trademark: nó giúp người dùng dễ dàng xác định các sản phẩm và dịch vụ họ muốn mua từ công ty mà họ biết. Nếu một thương hiệu có thể mang lại sự nhận diện, nó sẽ được xem như "đủ khác biệt" trên thị trường.