iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

07 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 13405)
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì "iPhone Xs Plus". Cả iPhone Xs và Xs Max đều sẽ có RAM 4GB, hỗ trợ hai SIM.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/09/2018, trong đó có 2 mẫu dùng màn hình OLED và 1 mẫu LCD. Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple đang cân nhắc đặt tên cho bản OLED 6.5 inch là iPhone Xs Max. Trước đó, nguồn tin cũng cho rằng iPhone Xs là tên của mẫu OLED nhỏ hơn. iPhone OLED 2018 có thêm màu vàng đồng mới.

 

Apple cung cấp 2 kích cỡ iPhone kể từ iPhone 6, trong đó phiên bản lớn hơn có hậu tố “Plus” để phân biệt. iPhone Xs và iPhone Xs Max được cho là sẽ thay thế nhãn Plus trong tương lai. Trang Bloomberg từng cho biết về việc Apple xem xét bỏ “Plus” cho iPhone năm 2018. Ngoài các thông tin về tên gọi, iPhone Xs và Xs Max được dự đoán là sẽ sử dụng RAM 4GB, tăng từ 3GB, hỗ trợ 2 SIM tại một số thị trường đối với bản cỡ lớn và dùng chip A12 mới.

 

Apple đã chính thức thông báo về sự kiện đặc biệt tiếp theo diễn ra ngày 12/09/2018 tại nhà hát Steve Jobs. Đây là nơi công ty giới thiệu iPhone Xs, Xs Max, iPhone LCD 2018, Apple Watch Series 4…

514Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Ba 2020
Quân đội Hàn Quốc cho biết, Triều Tiên đã phóng ít nhất ba vật thể không xác định ra khỏi bờ biển phía đông vào sáng thứ Hai (09/03/2020).
08 Tháng Ba 2020
Maldives đã hạn chế hoạt động trên một số hòn đảo nghỉ dưỡng, các nhà chức trách cho biết vào Chủ nhật (08/03/2020), sau khi ghi nhận báo cáo hai trường hợp nhiễm coronavirus (Covid-19) đầu tiên
08 Tháng Ba 2020
Brazil và Hoa Kỳ đã ký kết một thỏa thuận phát triển các dự án quốc phòng, có thể cung cấp cho Brazil quyền tiếp cận tài chính.
08 Tháng Ba 2020
Apple đã yêu cầu các nhân viên tại trụ sở tại Thung lũng Silicon của hãng làm việc tại nhà nếu có thể, như một biện pháp phòng ngừa dịch bệnh coronavirus (Covid-19).
06 Tháng Ba 2020
Tàu rover tự hành Curiosity đã ghi lại hình ảnh với độ phân giải cao, góc nhìn 360 độ từ vị trí của nó trên Sao Hỏa vào cuối năm 2019.
06 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đệ đơn kiện nhà ghi danh tên miền Namecheap ở Arizona và dịch vụ ủy quyền Whoisguard vì đã cho phép mọi người ghi danh các tên miền “lừa người dùng bằng cách giả vờ có liên kết với các ứng dụng của Facebook”.