iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

07 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 13524)
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì "iPhone Xs Plus". Cả iPhone Xs và Xs Max đều sẽ có RAM 4GB, hỗ trợ hai SIM.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/09/2018, trong đó có 2 mẫu dùng màn hình OLED và 1 mẫu LCD. Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple đang cân nhắc đặt tên cho bản OLED 6.5 inch là iPhone Xs Max. Trước đó, nguồn tin cũng cho rằng iPhone Xs là tên của mẫu OLED nhỏ hơn. iPhone OLED 2018 có thêm màu vàng đồng mới.

 

Apple cung cấp 2 kích cỡ iPhone kể từ iPhone 6, trong đó phiên bản lớn hơn có hậu tố “Plus” để phân biệt. iPhone Xs và iPhone Xs Max được cho là sẽ thay thế nhãn Plus trong tương lai. Trang Bloomberg từng cho biết về việc Apple xem xét bỏ “Plus” cho iPhone năm 2018. Ngoài các thông tin về tên gọi, iPhone Xs và Xs Max được dự đoán là sẽ sử dụng RAM 4GB, tăng từ 3GB, hỗ trợ 2 SIM tại một số thị trường đối với bản cỡ lớn và dùng chip A12 mới.

 

Apple đã chính thức thông báo về sự kiện đặc biệt tiếp theo diễn ra ngày 12/09/2018 tại nhà hát Steve Jobs. Đây là nơi công ty giới thiệu iPhone Xs, Xs Max, iPhone LCD 2018, Apple Watch Series 4…

514Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2019
Lực lượng vũ trang Philippines cho hay sẽ điều tra về khả năng bị đe dọa khi Trung Quốc đồng sở hữu hệ thống truyền tải điện.
30 Tháng Mười Một 2019
trưởng nhóm thiết kế Jony Ive đã biến mất khỏi trang danh sách Leadership của Apple, báo hiệu sự ra đi chính thức của ông sau tuyên bố hồi tháng 6.
30 Tháng Mười Một 2019
Thiết bị nhiệt hạch hạt nhân mang tên HL-2M của Trung Quốc có thể tạo ra nhiệt độ tương đương với sức mạnh của 13 Mặt trời.
29 Tháng Mười Một 2019
Giá nhân dân tệ trên thị trường quốc tế có lúc giảm 0.2% so với USD, xuống còn 7.0290 CNY đổi một USD.
29 Tháng Mười Một 2019
Nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học Nature Chemistry, demo cho chúng ta thấy rằng hoàn toàn có khả năng tạo ra trong hệ thống miễn dịch những cấu trúc có thể phát hiện và vô hiệu hoá những tác nhân nguyên hiểm từ bên ngoài.
29 Tháng Mười Một 2019
Những dòng sông băng tại Mông Cổ thường xuất hiện nhiều trong những truyền thuyết liên quan tới Thành Cát Tư Hãn.