iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

07 Tháng Chín 201812:00 SA(Xem: 13787)
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max
iPhone OLED 6.5 inch Có Thể Sẽ Có Tên iPhone Xs Max

Khoảng đầu tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple đang cân nhắc tên “iPhone Xs Max” cho phiên bản iPhone OLED 6.5 inch 2018 thay vì "iPhone Xs Plus". Cả iPhone Xs và Xs Max đều sẽ có RAM 4GB, hỗ trợ hai SIM.

 

Apple được cho là sẽ ra mắt 3 iPhone mới vào ngày 12/09/2018, trong đó có 2 mẫu dùng màn hình OLED và 1 mẫu LCD. Theo nguồn tin của 9to5Mac, Apple đang cân nhắc đặt tên cho bản OLED 6.5 inch là iPhone Xs Max. Trước đó, nguồn tin cũng cho rằng iPhone Xs là tên của mẫu OLED nhỏ hơn. iPhone OLED 2018 có thêm màu vàng đồng mới.

 

Apple cung cấp 2 kích cỡ iPhone kể từ iPhone 6, trong đó phiên bản lớn hơn có hậu tố “Plus” để phân biệt. iPhone Xs và iPhone Xs Max được cho là sẽ thay thế nhãn Plus trong tương lai. Trang Bloomberg từng cho biết về việc Apple xem xét bỏ “Plus” cho iPhone năm 2018. Ngoài các thông tin về tên gọi, iPhone Xs và Xs Max được dự đoán là sẽ sử dụng RAM 4GB, tăng từ 3GB, hỗ trợ 2 SIM tại một số thị trường đối với bản cỡ lớn và dùng chip A12 mới.

 

Apple đã chính thức thông báo về sự kiện đặc biệt tiếp theo diễn ra ngày 12/09/2018 tại nhà hát Steve Jobs. Đây là nơi công ty giới thiệu iPhone Xs, Xs Max, iPhone LCD 2018, Apple Watch Series 4…

514Vote
40Vote
35Vote
26Vote
15Vote
3.430
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Intel đã chấm dứt mối quan hệ chia sẻ modem 5G mới nhất với Unisoc, nhà sản xuất chip di động lớn thứ hai của Trung Quốc trong bối cảnh lo ngại việc chuyển giao công nghệ có thể tạo ra các vấn đề giữa họ với chính quyền Washington.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, hãng xe sang Porsche đã chính thức xác nhận thế hệ tiếp theo của chiếc Macan sẽ sử dụng hệ thống động cơ điện hoàn toàn. Điều này có nghĩa là Macan sẽ trở thành một chiếc xe điện (EV) và không có các phiên bản Hybrid hoặc xăng truyền thống. Thời điểm ra mắt cụ thể chưa được xác định, nhưng Porsche cho biết Macan chạy điện sẽ được sản xuất từ đầu thập kỷ tiếp theo, tức là khoảng 2021-2022.
27 Tháng Hai 2019
Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, Apple Watch ngày càng được định vị là một thiết bị chăm sóc sức khỏe và tập thể dục – giúp người dùng theo dõi tập luyện và chăm sóc cơ thể. Nhưng trong phần mềm của thiết bị vẫn thiếu một tính năng khá phổ biến là theo dõi giấc ngủ. Khoảng cuối tháng 02/2019, trang Bloomberg cho biết, không lâu nữa điều này sẽ thay đổi. Apple đang thử nghiệm chức năng theo dõi giấc ngủ và nếu đáp ứng được các tiêu chuẩn, công ty sẽ bổ sung nó cho Apple Watch vào năm 2020.
27 Tháng Hai 2019
Liệu từ tính có thể ảnh hưởng đến cách các ngôi sao hình thành? Phân tích gần đây của dữ liệu Chòm Orion từ thiết bị HAWC + trên đài quan sát SOFIA trên không cho thấy, đôi khi câu trả lời là Có. HAWC + có thể đo sự phân cực của ánh sáng hồng ngoại xa, thứ có thể làm sáng tỏ sự liên kết của các hạt bụi bằng từ trường xung quanh mở rộng.
27 Tháng Hai 2019
Facebook từng nói về công cụ xóa lịch sử sử dụng hồi tháng 05/2018. Đến khoảng cuối tháng 02/2019, CFO David Wehner của công ty hứa hẹn rằng công cụ mới sẽ ra mắt vào cuối năm. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng xóa các thông tin mà Facebook thu thập về mình, ví dụ như những gì đã click vào, các trang web đã xem khi click từ Facebook, lịch sử tìm kiếm, kể cả dữ liệu chia sẻ với web / ứng dụng bên thứ ba.
27 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, sau khi thua kiện VirnetX và mất trắng 440 triệu USD hồi năm 2018, Apple đã mạnh tay đóng cửa 2 cửa hàng để tránh gặp phải tình trạng cạnh tranh không lành mạnh về bằng sáng chế.