Apple Sẽ Sử Dụng Cáp Sạc USB-C To Lighting Cho iPhone Mới

06 Tháng Chín 20182:25 SA(Xem: 13797)
Apple Sẽ Sử Dụng Cáp Sạc USB-C To Lighting Cho iPhone Mới
Apple Sẽ Sử Dụng Cáp Sạc USB-C To Lighting Cho iPhone Mới

Theo như một số báo cáo trước đây, Apple sẽ ra mắt những chiếc iPhone 2018 cùng với củ sạc mới sử dụng cổng kết nối USB-C. Củ sạc mới sử dụng cáp USB-C to Lighting, cho phép sạc nhanh trên những chiếc iPhone mới và cũng tiến gần hơn tới một tương lai chỉ sử dụng cổng kết nối USB-C.

 

Khoảng đầu tháng 09/2018, một báo cáo mới của Macotakara đã xác thực lại thông tin, đồng thời cho biết thêm một số tin tức mới khá thú vị. Đó là việc Apple đã thông báo với các đối tác của chương trình Made For iPhone, cho biết họ có thể sản xuất và bán cáp sạc USB-C to Lighting được cấp phép. Cũng theo báo cáo, dây cáp USB-C to Lighting sẽ cung cấp dòng điện 18 watt, giúp những chiếc iPhone mới có thể sạc nhanh giống như iPhone X. Công nghệ sạc nhanh đã được các hãng smartphone Android áp dụng rộng rãi, có một số tiêu chuẩn sạc nhanh có thể nâng dòng điện lên đến 40 watt.

 

Việc cấp phép cho các nhà sản xuất bên thứ 3 sẽ giúp người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn, đặc biệt là khi những chiếc cáp sạc USB-C to Lighting chưa phổ biến. Trong khi những bộ phụ kiện chính hãng của Apple nổi tiếng rất đắt tiền, các phụ kiện được cấp phép MFi của bên thứ 3 cũng không rẻ, nhưng ít nhất thì người dùng cũng có thêm những lựa chọn.

 

Với sự thay đổi mới, có lẽ vấn đề chỉ còn là thời gian để Apple sử dụng hoàn toàn cổng kết nối USB-C trên những chiếc iPhone tương lai và loại bỏ hoàn toàn kết nối lightning. Thực tế, MacBook Pro cũng đã chuyển sang cổng USB-C để sạc pin và truyền dữ liệu.

56Vote
41Vote
37Vote
25Vote
16Vote
2.825
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Tổ chức Y tế Thế giới WHO cảnh báo rằng thế giới chưa chuẩn bị cho một đợt bùng phát nghiêm trọng, ngay cả khi họ ca ngợi nỗ lực kiểm soát dịch coronavirus (Covid-19) của Trung Quốc.
24 Tháng Hai 2020
Mastercard có kế hoạch tuyển dụng thêm 1,500 nhân viên tại Dublin trong vòng 3- 5 năm tới.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, hầu hết các sĩ quan cảnh sát cấp cao của Anh kêu gọi chính phủ tạo ra một khung pháp lý cho phép cảnh sát sử dụng các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo AI.
24 Tháng Hai 2020
Chánh văn phòng chính phủ Malaysia Mohd Zuki Ali cho biết Quốc vương Abdullah Ri'ayatuddin đã chấp thuận đơn từ chức của ông Mahathir trong cuộc họp lúc 5h chiều ngày thứ Hai (24/02/2020)
24 Tháng Hai 2020
Cách Trái Đất chỉ 11 triệu năm ánh sáng, Centaurus A là thiên hà hoạt động gần chúng ta nhất.
24 Tháng Hai 2020
Bộ trưởng Tài chính Pháp cho biết, nếu không đạt được thỏa thuận toàn cầu về việc đánh thuế các công ty kỹ thuật số lớn như Google, Amazon hay Facebook… sẽ dẫn đến nhiều chế độ thuế kỹ thuật số khác nhau xuất hiện trên toàn thế giới.