Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

18 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19356)
Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

blank
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình, Apple cũng công bố sẽ sớm ngừng cung cấp các thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Theo trang Recode, Apple sẽ sớm cho toàn bộ dòng sản phẩm của Fitbit ‘bốc hơi’ khỏi chuỗi các cửa hàng bán lẻ của mình. Và vẫn chưa rõ là các thiết bị theo dõi sức khỏe khác có gặp số phận tương tự hay không.

Dòng thiết bị mang mặc của Apple sẽ lên kệ vào năm 2015, vẫn chưa rõ về giá cả và ngày phát hành cụ thể. Được biết, các thiết bị mới sẽ giúp theo dõi hoạt động thể dục hàng ngày, bao gồm cả nhịp tim, sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin và cung cấp cho ứng dụng Health. Apple cũng đã có API cho các nhà phát triển để các dữ liệu theo dõi sức khỏe có thể được chuyển đến các ứng dụng của họ.



Động thái ngừng bán sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh của Apple không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, Apple vẫn bán router của một số bên thứ 3, cùng với cảm biến nhiệt Nest và Dropcam của Google. Báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đã tiến hành loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Bose ra khỏi các cửa hàng vật lý của mình, chỉ vài tháng sau khi mua lại Beats, và dù tranh chấp phức tạp giữa 2 bên đã được giải quyết tạm ổn thỏa.

510Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Hai 2020
Bệnh tật là lý do không bao giờ được chấp nhận để vắng mặt tại các buổi cầu nguyện của giáo phái Shincheonji (Tân Thiên Địa), cựu thành viên Duhyen Kim nói.
27 Tháng Hai 2020
Mặt trời bị che khuất bởi một đường chân trời bắc ngang qua giữa khung cảnh bầu trời đêm ở cả hai bán cầu Trái đất.
27 Tháng Hai 2020
Microsoft đang muốn đầu tư vào các trung tâm dữ liệu ở Indonesia, nơi sẽ sớm thực hiện các thay đổi về quy định để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, tổng thống Indonesia cho biết sau cuộc gặp với CEO công ty.
27 Tháng Hai 2020
CEO Apple cho biết công ty sẽ mở các cửa hàng vật lý đầu tiên tại Ấn Độ vào năm 2021 và một cửa hàng trực tuyến vào cuối năm 2020.
27 Tháng Hai 2020
Trung Quốc đã cử một nhóm điều tra đến Vũ Hán, thành phố tâm điểm của vụ dịch coronavirus, sau khi có báo cáo rằng một nhà tù đã thả một tù nhân bị nhiễm bệnh và để tù nhân đó đến Bắc Kinh.
26 Tháng Hai 2020
Mỹ và Hàn Quốc đã hoãn cuộc tập trận quân sự chung để hạn chế sự lây lan của coronavirus, vì số ca nhiễm bệnh đang vượt mức báo động