Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

18 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19570)
Apple Sẽ Ngừng Bán Các Thiết Bị Fitbit

blank
Chỉ vài ngày sau khi thông báo sẽ dừng bán các sản phẩm của Bose trong chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình, Apple cũng công bố sẽ sớm ngừng cung cấp các thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit.

Theo trang Recode, Apple sẽ sớm cho toàn bộ dòng sản phẩm của Fitbit ‘bốc hơi’ khỏi chuỗi các cửa hàng bán lẻ của mình. Và vẫn chưa rõ là các thiết bị theo dõi sức khỏe khác có gặp số phận tương tự hay không.

Dòng thiết bị mang mặc của Apple sẽ lên kệ vào năm 2015, vẫn chưa rõ về giá cả và ngày phát hành cụ thể. Được biết, các thiết bị mới sẽ giúp theo dõi hoạt động thể dục hàng ngày, bao gồm cả nhịp tim, sử dụng các cảm biến để thu thập thông tin và cung cấp cho ứng dụng Health. Apple cũng đã có API cho các nhà phát triển để các dữ liệu theo dõi sức khỏe có thể được chuyển đến các ứng dụng của họ.



Động thái ngừng bán sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh của Apple không có gì quá ngạc nhiên. Vẫn có một số trường hợp ngoại lệ, Apple vẫn bán router của một số bên thứ 3, cùng với cảm biến nhiệt Nest và Dropcam của Google. Báo cáo từ Macrumors cho biết, Apple đã tiến hành loại bỏ hoàn toàn các sản phẩm của Bose ra khỏi các cửa hàng vật lý của mình, chỉ vài tháng sau khi mua lại Beats, và dù tranh chấp phức tạp giữa 2 bên đã được giải quyết tạm ổn thỏa.

510Vote
42Vote
33Vote
25Vote
13Vote
3.523
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo từ Trung tâm kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ CDC, các mẫu dịch từ phổi của 29 bệnh nhân tổn thương phổi ở 10 tiểu bang cùng chứa một hóa chất. Phát hiện mới là một bước tiến lớn cho việc điều tra về các tổn thương phổi nghiêm trọng và bí ẩn đối với người dùng thuốc lá điện tử trên khắp nước Mỹ.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại Châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam Á.
11 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, NASA giới thiệu chiếc máy bay chạy điện hoàn toàn X-57 Maxwell - thứ đã được hãng nghiên cứu phát triển kể từ năm 2015 theo dự án X-plane.
11 Tháng Mười Một 2019
Curious Kids (Những Đứa Trẻ Tò Mò) là một series hỏi đáp dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi trên trang The Conversation. Những đứa trẻ sẽ đặt câu hỏi trên trang The Conversation, và trang sẽ đi hỏi các chuyên gia để giải đáp các thắc mắc.
10 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông sẵn sàng công bố bản ghi nội dung một cuộc điện đàm diễn ra vào tháng 4 với Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
10 Tháng Mười Một 2019
Tỷ phú Michael Bloomberg muốn tham gia tranh cử tổng thống vì không tin các ứng viên Dân chủ khác có thể đánh bại Trump.